Ánh sáng Elight – Tuyệt chiêu về cách trị thâm mụn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chị gái em bảo Phú Xuân có cách trị mụn thâm hiệu quả bằng ánh sáng Elight. Vậy công nghệ này có an toàn không và quy trình thực hiện ra sao ạ?

(Ngọc Tâm – Thanh Hóa)

Trả lời:

 

Chào bạn Ngọc Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang trị thâm mụn hiệu quả cho khách hàng bằng công nghệ ánh sáng Elihgt. Công nghệ này sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL nhằm phá vỡ các tế bào vết thâm và hấp thụ chúng 1 cách triệt để, giúp loại bỏ vết thâm đến 95%.

Cách trị thâm mụn hiệu quả bằng ánh sáng Elight chính là sự lựa chọn thông minh nhất cho những ai đang có vết thâm trên da.

cach tri tham mun hieu qua
Trị thâm mụn hiệu quả bằng ánh sáng Elight

Quy trình về cách chữa vết thâm mụn bằng ánh sáng Elihgt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến trị thâm mụn tại Phú Xuân, bạn sẽ được các chuyên gia tiến hành thăm khám tình trạng vết thâm để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Chiếu ánh sáng Elihgt để loại bỏ vết thâm

Các chuyên gia sẽ chiếu ánh sáng E Light với bước sóng thích hợp nhất để loại bỏ vết thâm một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bước 3: Chăm sóc và phục hồi da

Bước cuối cùng trong quá trình trị vết thâm bằng ánh sáng Elight, các chuyên gia sẽ đắp mặt nạ đặc trị giúp loại bỏ vết thâm tận gốc và làm sáng mịn da. Cuối cùng, bạn sẽ được bôi kem dưỡng cho da nám để tái da.

Trên đây là những thông tin về cách trị thâm mụn hiệu quả bằng ánh sáng Elight tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bạn Ngọc Tâm nếu có thắc mắc gì có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được biết thêm chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *