Áp dụng mặt nạ trắng da trị mụn thế nào thích hợp nhất?

Banner khuyen maiHot

Em nghe nói sử dụng cà chua, dưa chuột, dâu tây… là các mặt nạ trắng da trị mụn rất hiệu quả. Các bác sỹ cho em hỏi sử dụng chúng như thế nào là tốt nhất? Làm sao để biết loại mặt nạ nào phù hợp nhất với da của mình ạ? (Hồng Thanh – Hà Nam)

mat-na-trang-da-tri-mun-1
Cà chua và dưa chuột là các mặt nạ tự nhiên được nhiều người sử dụng

Trả lời:

Hồng Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, các mặt nạ tự nhiên bạn kể trên đều có thể sử dụng như mặt nạ trắng da trị mụn hiệu quả tại nhà. Đa phần các loại nguyên liệu tự nhiên trên đều có thành phần vitamin A, C, E, các chất kháng khuẩn để loại bỏ các tác nhân gây mụn trên bề mặt da. Tuy nhiên, chúng chỉ có tác động trên bề mặt chứ không thể len lỏi sâu bên trong cấu trúc da nên không thể trị dứt mụn tận gốc. Đồng thời, các axit tự nhiên có trong các thành phần này sẽ làm da mỏng đi và nhạy cảm với các tác động của môi trường.

Để biết được mặt nạ trắng da trị mụn nào thích hợp nhất với mình, bạn cần xác định loại da và những thành phần dưỡng chất chính có trong các nguyên liệu tự nhiên, lựa chọn một số nguyên liệu phù hợp với loại da của mình và thử áp dụng để xem phản ứng. Tuy nhiên, do chúng không có tác dụng tích cực trong điều trị mụn tận gộc nên đây chỉ là phương pháp để bạn tham khảo chứ không được các bác sỹ khuyến khích.

Trường hợp bị mụn trứng cá xuất hiện lâu năm và khó trị liệu, cách đơn giản và tích cực nhất là loại bỏ chúng tận gốc bằng công nghệ Oxy Led tại thẩm mỹ viện Phú xuân. Công nghệ Oxy Led với ánh sáng xuyên thấu tận sâu bên trong bề mặt da giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và bã nhờn, giúp lỗ chân lông thông thoáng, điều tiết bã nhờn hiệu quả. Đồng thời, công nghệ này cung cấp oxy tinh khiết để chống lại các gốc tự do gây lão hóa da, giúp bạn duy trì vẻ đẹp của làn da tươi trẻ.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>