Áp dụng Oxy 10 trị mụn có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Khi thấy tivi quảng cáo về loại oxy trị mụn tôi đã rất tò mò và muốn dùng thử. Tôi đã hỏi bạn bè xem áp dụng Oxy 10 trị mụn có hiệu quả không nhưng chưa ai dùng nên không biết. Bên thẩm mỹ mình có áp dụng loại thuốc này vào trị mụn không? Xin tư vấn giúp em về tác dụng của loại thuốc này với ah. (Tâm Như – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Tâm Như!

Chúng tôi rất vui vì bạn tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn không phải là một căn bệnh ngoài da khó chữa. Nó có thể loại bỏ nhanh chóng, dễ dàng bằng công nghệ cao khi áp dụng theo liệu trình chỉ định của bác sĩ. Song trên thực tế, rất ít người quan tâm đến việc tới bác sĩ điều trị mụn mà thường tự điều trị ở nhà bằng các loại thuốc hay tự nặn mụn. Với cách này, chỉ tạm thời loại bỏ mụn nên vẫn có thể tái phát trở lại như bình thường. Thậm chí, nếu không cẩn thận với cách điều trị tại nhà còn dẫn đến tình trạng viêm da, tạo sẹo rỗ, lõm, thâm khó chữa hơn.

Do đó, khi áp dụng bất cứ cách điều trị mụn nào bạn cũng nên thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi áp dụng. Với trường hợp bạn hỏi, áp dụng oxy 10 trị mụn có hiệu quả không? Về cơ bản, tất cả các loại thuốc được nghiên cứu ra để trị mụn đều có tác dụng trị mụn. Song chúng không thể điều trị tận gốc mụn, chỉ giúp hạn chế sự phát triển của mụn, mụn vẫn bị tái phát lại. Với oxy trị mụn cũng vậy, nó chỉ có tác dụng ức chế tạm thời mụn mà không chữa khỏi hoàn toàn. Hơn nữa, ở những người cơ địa mẫn cảm, dùng oxy trị mụn còn dễ bị kích ứng viêm da khó chữa hơn.

Xem thêm: Trị mụn hiệu quả với tinh dầu bạc hà

Áp dụng Oxy 10 trị mụn có hiệu quả không?

Công nghệ cao ra đời thay thế cho cách trị mụn bằng oxy

Đã rất nhiều trường hợp khách hàng đã rơi vào tình trạng ân hận vì đã tự mình điều trị mụn bằng thuốc. Trường hợp bạn Lê Ngọc Thảo – ĐH Khoa học Tự Nhiên – Đại Quốc Gia Hà Nội đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân với tình trạng da vùng mặt ửng đỏ, ngứa và kèm theo những nốt mụn có mủ. Sau khi tiếp nhận, bác sĩ chuyên khoa da liễu đã áp dụng theo phác đồ điều trị sử dụng máy công nghệ kết hợp dược phẩm Thụy Sĩ, sau 1 tháng da bạn Thảo đã hết bị kích ứng, da đã đẹp hơn rất nhiều.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mặc dù, không có sản phẩm oxy 10 trị mụn như bạn đã hỏi, nhưng chúng tôi đang có những sản phẩm trị mụn từ Thụy Sĩ và có máy công nghệ cao điều trị mụn hiệu quả nhanh và an toàn nhất nên bạn có thể tham khảo cách này để điều trị mụn cho mình.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ trị mụn từ Mỹ đỉnh cao, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn trị mụn hiệu quả, an toàn. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn tìm hiểu xem áp dụng oxy 10 trị mụn có hiệu quả không nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>>> Xem thêm: Các loại tinh dầu trị mụn hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>