Bác sĩ tư vấn tìm cách trị mụn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

“Thưa các bác sĩ, các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách trị mụn bọc được không ạ? Tôi đã cố gắng tìm cách trị mụn nhưng không hiệu quả cho lắm, nên tôi mong có được sự tư vấn từ cách chuyên gia, mong các bác sĩ sớm hồi âm.”

 

(Mai Hương – Bắc Ninh)

 

Trả lời:

 

Bạn Mai Hương thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin đươc giải đáp câu hỏi tìm cách trị mụn của bạn như sau:

 

Trước hết, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân hình thành mụn bọc để lựa chọn cho mình được phương pháp điều trị mụn thích hợp.

 

Theo các nghiên cứu, mụn bọc xuất hiện do tuyến bã nhờn nằm dưới da bị rối loạn chức năng bài tiết. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tuyến bã nhờn bị rối loạn như: môi trường, thời tiết, thực phẩm, thiếu kẽm… Trong đó, nguyên nhân thiếu kẽm là quan trọng nhưng lâu nay lại ít được quan tâm.

 

Khi tuyến bã nhờn rơi vào tình trạng rối loạn, nó sẽ tiết ra bã nhờn nhiều hơn bình thường. Khi đó, nang lông chứa một lượng bã nhờn với khối lượng lớn gây tắc nghẽn. Đây là mầm mống đầu tiên khiến cho mụn bọc bắt đầu có nguy cơ xuất hiện. Thêm vào đó, vi khuẩn P.acnes có trong lỗ chân lông sẽ sinh sôi ở lỗ chân lông tắc nghẽn làm cho ổ nhiễm trùng lan rộng, tạo ra mụn bọc.

 

tim-cach-tri-mun-1

Điều đầu tiên để trị mụn là phải hiểu tình trạng mụn của mình

 

Việc trị mụn bọc tận gốc có nhiều cách, như sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để làm mặt nạ trị mụn, nhưng hầu như các phương pháp này không hiệu quả triệt để và yêu cầu bạn có sự kiên trì cao. Hiện nay với công nghệ hiện đại việc trị mụn tận gốc là đơn giản với Oxy Led. Công nghệ này sử dụng ánh sáng đèn Led tác động trực tiếp vào nhân mụn và loại bỏ tác nhân gây mụn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

tim-cach-tri-mun-2

Công nghệ trị mụn hiệu quả Oxy Led

 

Hiện nay công nghệ Oxy Led đã có mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, sau khi trải nghiệm Oxy Led chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tìm cách trị mụn hiệu quả và an toàn nữa.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>