Bác sỹ nói gì về rượu thuốc trị mụn?

Banner khuyen maiHot

Sử dụng rượu thuốc trị mụn là phương pháp làm đẹp được lưu truyền từ lâu trong dân gian, được đánh giá rất tích cực về hiệu quả tác động. Tuy nhiên, cách làm này có thực sự an toàn cho da?

ruou-thuoc-tri-mun-1
Sử dụng rượu thuốc trị mụn là cách làm được lưu truyền phổ biến 

Rượu thuốc trị mụn là phương pháp sử dụng rượu ngâm cùng các loại thảo mộc tự nhiên. Những thành phần này chỉ có thể kiểm soát nếu là rượu nhà tự ngâm, còn với các loại rượu thuốc mua ngoài tiệm Đông y, thông tin bạn được biết chỉ là chúng dùng đặc trị mụn gì, và áp dụng trị mụn như thế nào.

Tuy nhiên, giới y sỹ cho  biết: Dù thành phần thuốc sử dụng ngâm rượu là gì đi nữa, thì trong rượu cũng chứa thành phần cồn lớn. Đây là thành phần không hề tốt cho da, chúng làm cho các lỗ chân lông giãn nở, làm thoát độ ẩm cao, khiến da khô nứt nẻ và dễ bị kích ứng, đặc biệt với da nhạy cảm.

ruou-thuoc-tri-mun-2
Sử dụng rượu thuốc trị mụn có thể làm phồng da

Bạn Phạm Thanh Thùy nói về hiệu quả trị mụn bằng thuốc Bắc mà bạn đã trải nghiệm:

“Em mua 1 lọ rượu thuốc ở tiệm thuốc Bắc, em nghĩ thuốc Bắc thì không có hại cho da nên rất chăm chỉ dùng. Ban đầu thấy da bong tróc nhiều, em nghĩ bong thời gian đầu rồi da sẽ mịn màng và trắng hơn. Ai dè càng dùng da càng bong nhiều hơn, mà rất khô sần nên em không dám dùng nữa.”

Trong thời gian bị mụn, da của bạn thực sự rất nhạy cảm với những tác động của môi trường. Vì vậy, bất kỳ tác động nào làm da suy yếu hơn đều làm cho tình trạng nghiêm trọng, có thể để lại những hậu quả vĩnh viễn trên da không thể điều trị được. Vì vậy, trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp chữa trị nào, bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ để không phải “tiền mất tật mang”.

ruou-thuoc-tri-mun-3
Nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi lựa chọn cách trị mụn

Với những đầu tư không ngừng cho việc nghiên cứu áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, hiện nay đã có nhiều công nghệ điều trị mụn tiên tiến vượt trội, không chỉ chữa lành da nhanh chóng mà còn mang lại làn da mịn màng trắng hồng tự nhiên. Tất cả các công nghệ này hiện đã có mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, giúp bạn lấy lại làn da tươi trẻ mà không cần bắt làn da thử nghiệm những cách thức làm đẹp thiếu các cơ sở khoa học. Nếu đã sắn sàng cho làn da không còn mụn, mời bạn liên hệ với thẩm mỹ viện Phú Xuân để luôn tự tin và tươi tắn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>