Bác sỹ Phú Xuân tư vấn cách trị mụn trứng cá nhanh

Banner khuyen maiHot

Cháu đã áp dụng nhiều cách trị mụn trứng cá nhanh bằng các sản phẩm tự nhiên nhưng không khỏi. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu để nhanh chóng hết mụn, chứ cháu cảm thấy thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người lắm. Cảm ơn bác sỹ!(Đinh Lan- Học sinh)

 

cach-tri-mun-trung-ca-nhanh

Làm cách nào để hết mụn đây?

 

Trả lời:

 

Chào Đinh Lan!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 

Mụn trứng cá thường xuất hiện ở độ tuổi trưởng thành do nội tiết bên trong cơ thể thay đổi. Để trị mụn, nhiều người đã dùng các sản phẩm tự nhiên nhưng không khỏi bởi lẽ da bạn không thích hợp với các sản phẩm đó hoặc bạn sử dụng chúng không thường xuyên, lâu dài.

 

Tuy nhiên, Đinh Lan không nên quá lo lắng về tình trạng mụn của mình vì công nghệ trị mụn Oxy- Led sẽ giúp bạn đánh bay mụn trứng cá chỉ sau một liệu trình điều trị. Công nghệ này đã và được được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng.

 

Oxy- Led là cách trị mụn trứng cá nhanh giúp trị mụn triệt để, an toàn, không đau rát, đồng thời không để lại sẹo. Sự kết hợp 3 màu ánh sáng đỏ, xanh hồng trong công nghệ ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, ức chế sự hình thành của nhân mụn, tạo điều kiện cho việc trị mụn diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, công nghệ Oxy- Jet còn cung cấp  100% Oxy tươi vào sâu dưới da, giúp giữ độ ẩm cho da, ngăn ngừa lão hóa.

 

cach-tri-mun-trung-ca-nhanh 2

Hình ảnh khách hàng điều trị mụn trứng cá tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Đinh Lan nên dành bớt chút thời gian bận rộn của mình ghé qua thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ tư vấn cụ thể về cách trị mụn trứng cá nhanh bằng công nghệ Oxy- Led nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>