Bài thuốc trị mụn mủ từ truyền thống

Banner khuyen maiHot

Bài thuốc trị mụn mủ từ truyền thống là gì. Vấn đề mụn mủ ư đừng lo đã có các chuyên gia làm đẹp tại TMV Phú Xuân giúp bạn đây rồi. Hiện nay có quá nhiều bài thuốc trị mụn mủ, nhưng không phải bài thuốc nào cũng có thể giúp bạn trị mụn an toàn. Có thể bài thuốc này phù hợp với bạn nhưng lại không phù hợp với người khác.

Chúng tôi xin chia sẻ bạn Bài thuốc trị mụn mủ từ truyền thống. Trong các dạng mụn thường gặp thì mụn bọc, mụn mủ chiếm khoảng 60%, thường gặp nhất ở nam và nữ, thường có ở lứa tuổi thanh thiều niên, và một số ít ở người trưởng thành, thường tập trung ở độ tuổi từ 18 – 35 tuổi. Việc điều trị mụn mủ đòi hỏi các bạn phải kiên trì và tìm ra đúng phương pháp .Bên cạnh việc dùng thuốc trị mụn thì có một số mẹo tự nhiên bạn có thể áp dụng để điều trị loại mụn này rất hiệu quả.

Trị mụn mủ bằng lá sen

Ít ai ngờ rằng lá sen lại có công dụng trị mụn mủ rất hiệu quả. Cách làm rất đơn giản, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Lấy lá sen rửa sạch giã nát cùng với cơm nếp rồi đắp vào nơi có mụn mủ. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cuống lá sen sắc lấy nước rửa mặt mỗi ngày.  Ngày thay 1 lần và làm kiên trì trong lâu dài có thể điều trị mụn mủ hiệu quả.

Trị mụn đầu đen bằng hoa nhài

Hoa nhài với hương thơm quyến rũ khi kết hợp với các loại nguyên liệu khác sẽ cho bài thuốc trị mụn công hiệu vô cùng

Cách làm: Hoa nhài 10g, bồ công anh 20g, kim ngân hoa 20g, cam thảo đất 16g. Sắc uống ngày 1 thang chia 2-3 lần.

Trị mụn cám có mủ bằng lá lô hội

Lá lô hội không chỉ giúp làm đẹp và trị được nhiều loại mụn mà nó còn có công hiệu tương tự đối với mụn mủ. Lấy lá lô hội tươi giã nát đắp vào chỗ mụn nhọt. Ngày thay 1 lần. Lô hội từ lâu đã nổi tiếng là loại thuốc biệt dược trong việc việc làm đẹp da mặt và trị mụn.

Trị mụn trứng cá mủ bằng rau mồng tơi

a

Rau mùn tơi là loại rau giúp giải nhiệt được yêu thích, ngoài việc giúp ngăn ngừa bệnh teĩ nó còn giúp trị mụn mủ nữa đấy. Lấy rau mồng tơi tươi, giã nát đắp vào nơi mụn nhọt, ngày thay 2-3 lần

Trị mụn mủ bằng cây me đất

Loại nguyên liệu này rất dễ tìm phải không? Bạn chỉ cần Lấy lá giã nhỏ hơ nóng đắp vào chỗ mụn mủ. Ngày sử dụng một lần và kiên trì điều trị bạn nhé.

Những mẹo trên là cách trị mụn hiệu quả nhất với những nguyên liệu tự nhiên được lưu truyền trong dân gian. Chúc các bạn thành công!

>>> >> Nguyên nhân mụn trứng cá mọc nhiều 

Bài viết liên quan
Cách làm trắng da mặt tự nhiên Trị mụn mủ bằng tỏi Hướng dẫn trị mụn mủ bằng cách phương pháp tự nhiên Cách trị mụn mủ cấp tốc với phương pháp đơn giản từ nghệ Bất ngờ với cách trị mụn mủ cho bà bầu từ món súp mộc nhĩ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *