Bạn biết chưa: Nấm linh chi giúp bạn trị mụn rất hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mụn một trong những loại bệnh mà không ai có thể thoát khỏi. Điều quan trọng là điều trị thế nào nhanh và hiệu quả, trị mụn tận gốc để bạn có thể tự tin khuân mặt đẹp của mình dù đi bất kỳ nơi đâu.Ai Ai cũng biết bệnh mụn trứng cá là một bệnh nhiễm khuẩn ngoài da thường gặp. bệnh thường bắt đầu nhỏ bằng hạt đậu, mầu đỏ, hơi ngứa, sưng cứng, đau. Nhọt to dần, nóng và đau, dần làm mủ, chẩy mủ, đóng vẩy, liền da.

Bạn biết chưa: Nấm linh chi giúp bạn trị mụn rất hiệu quả. Nếu bạn đang tìm hiểu và chưa áp dụng thì hày cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây.

Nấm linh chi điều trị mụn

Khi khoa học phát triển đã nghiên cứu được nấm linh chi có rất nhiều tác dụng. Các lương y đã bào chế ra rất nhiều thang thuốc chữa bệnh từ nấm linh chi, trong đó có thang thuốc giúp trẻ tuổi dậy thì trị tận gốc mụn nhọt do huyết nhiệt và nhiệt độc là nguyên nhân tác động.

Cách sử dụng nấm linh chi trị mụn trứng cá

Chuẩn bị

– 150gr nấm linh chi.

– 50gr diệp hạ châu

– 30gr biển súc

– 30gr bồ công anh

– 150gr cỏ mực và 150gr rau má.

Cách làm:  Sao khử thổ, sắc chung trong 1.500ml nước. Sau 30 phút, chiết ra 500ml sắc tiếp lần 2 còn 500ml. Cộng 2 lượt nước, sắc tiếp còn 500ml, uống trong ngày, dùng liên tục trong bảy ngày sẽ giúp da mặt bóng láng, trị mụn tuyệt đối và giúp da bạn hồng hào trở lại.

Với cách làm đơn giản bạn có thể áp dụng phương pháp này để xóa sạch mụn trên da của mình nhé! Hãy thử để cải thiện da bị mụn bạn bằng thuốc trị mụn trứng cá nhé!

Rành riêng cho bà bầu nè : Bí quyết trị mụn cho bà bầu tốt và nhanh nhất 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *