Bạn có biết : Rượu vang nấu quất trị mụn rất hiệu quả

Banner khuyen maiHot

TMV Phú Xuân xin chia sẻ bạn mẹo trị mụn hiệu quả bằng rượu vang nấu quất.Có vẻ nó khá lạ lẫm đối với chị em nhưng nó cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn chưa thử thì hãy đọc và áp dụng ngay. Đã có rất nhiều chị em tin dùng và đã thành công. Bạn hãy là người kế tiếp hưởng thụ những thành quả đó.

Những người bị mụn trứng cá đại đa số là bị để lại những mụn thâm ( mụn sẹo) mụn thâm mang tính chất vĩnh viễn, rất khó chữa trị triệt để, vì vậy để tránh mụn thâm, mụn trứng cá cần được điều trị sớm nhằm tránh những mụn sẹo về sau, càng điều trị sớm càng tránh được việc bị mụn thâm. Cùng với sự trao đổi chất của da mà mụn thâm có thể dần dần bị mờ đi.

Mỗi ngày ăn 2 quả quất được nấu bằng rượu vang đều có lợi cho tiêu hóa và cải thiện làn da, chị em phụ nữ hảy thử dùng phương pháp này để thải độc giữ da, phương pháp này sau khi được diễn viên nổi tiếng người nhật giới thiệu đã có rất nhiều nữ giới đã áp dụng. Trên mạng có một người đã có một bài chia sẻ về phương pháp mỗi ngày buổi sáng ăn 2 quả quất, đại tiện khó khăn trong nhiều năm đã được cải thiện đáng kể, da ngày càng nhẵn và mịn màng, đến trị mụn đầu đen cũng giảm đi rõ rệt

Có tư liệu cho rằng, rươu vang và quả quất có tác dụng lớn trong việc kháng lại oxi hóa. Trong quả Quất giàu hàm lượng vitamin C, tác dụng oxi hóa trong rượu vang và vitamin C sau khi dùng xong có tác dụng cao gấp 5 lần so với chỉ sử dụng vitamin. Vì vậy rượu vang nấu quất có thể trì hoãn sự lão hóa của da, là hỗn hợp tốt nhất trong việc cải thiện chất lượng của làn da.

Cách làm rượu vang nấu quất rất đơn giản: dùng nước sạch rửa quất thật sạch sau đó đun khoảng 3-4 phút, sau khi nguội dùng tăm châm trên bề mặt quả quất những lỗ nhỏ, sau đấy cho vào rượu vang đã sôi, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút là được, ăn quất và uống rượu vang, dùng trong thời gian dài để có hiệu quả làm đẹp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *