Bạn đã biết các cách trị mụn với nước sinh tố chưa?

Banner khuyen maiHot

Tìm ra các cách trị mụn từ thiên nhiên không phải quá khó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó. Nếu bạn kiên trì và thực hiện đúng cách thì tình trạng mụn của bạn sẽ thuyên giảm rõ rệt.

 

1 – Nước ép xoài + bưởi + chanh

 

cac-cach-tri-mun

Bạn đã biết các cách trị mụn với nước sinh tố chưa?

 

Đây là 3 nguyên liệu dễ tìm và rất tốt cho sức khỏe.

 

+ Xoài có chứa rất nhiều vitamin A kết hợp với vitamin C có nhiều trong trái bưởi sẽ tạo thành một dưỡng chất giúp trị mụn tận gốc tại nhà hiệu quả.

 

+ Bạn có thể thực hiện công thức trị mụn từ nước sinh tố này như sau: Xoài bỏ vỏ và hạt, bưởi bỏ vỏ ngoài, hạt chỉ lấy tép. Chanh vắt lấy nước cho vào máy xay sinh tố cùng xoài, bưởi, sữa chua, mật ong và cuối cùng là thưởng thức loại đồ uống thú vị, bổ dưỡng này.

 

2 – Nước ép cam và cà chua

 

cac-cach-tri-mun1

Nước ép cà chua và cam là nguyên liệu trị mụn rất tốt

 

Cam và cà chua chứa nhiều vitamin C và A, B1, B2, B6, sắt, calci, giúp tiêu trừ mỏi mệt, cơ da bóng, mịn và đàn hồi, trị mụn cám. Cà chua được xem là trái cây dương tính, có lượng vitamin A dồi dào.

 

Các cách trị mụn tại nhà bằng nước sinh tố, bạn có thể thực hiện theo công thức như sau: Cam bóc vỏ tách lấy múi, cà chua sau khi bỏ vỏ xắt lát vừa, cần tây rửa sạch cắt khúc, tất cả cho vào máy ép nước trái cây lấy nước. Tùy ý thích mà bạn có thể thêm ít muối hoặc thêm nước đá.

 

3 – Nước ép lê và sữa tươi

 

cac-cach-tri-mun2

Sinh tố Lê vừa tốt cho sức khỏe vừa có thể trị mụn

 

Không ai phủ nhận được công dụng tuyệt vời của sữa tươi trong việc làm đẹp da và trị mụn. Khi kết hợp với nước ép lê thì sẽ cho ra một công nghệ trị mụn rất tốt. Lê chứa nhiều chất béo, đạm và là một trong những trái cây có giá trị dinh dưỡng rất cao. Kết hợp các vitamin A, B1, B2 của cần tây và chất đạm, chất vô cơ trong sữa bò, ly sinh tố này cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ da, tránh khô da, hoạt hóa các tế bào da.

 

Để thực hiện các cách trị mụn tận gốc tại nhà bằng nước ép sinh tố từ lê và sữa tươi, bạn có thể thực hiện như sau: Lê gọt vỏ, sắt lát nhỏ, cùng cần tây, sữa tươi cho vào máy sinh tố xay nhuyễn có thể thêm mật ong vào. Đây là một món sinh tố không chỉ giúp trị mụn mà nó còn giúp làm mịn màng cho làn da của chị em.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>