Bạn đã trị mụn trứng cá bằng thuốc nam bao giờ chưa?

Banner khuyen maiHot

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì áp dụng nhiều cách điều trị mụn trứng cá mà không khỏi? Vậy bạn đã thử phương pháp trị mụn trứng cá bằng thuốc nam bao giờ chưa? Đây là biện pháp xử lý mụn đơn giản, hiệu quả và khá an toàn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua cách điều trị này nhé!

mun trung ca khien ban boi roi

Mụn trứng cá nhiều khiến bạn bối rối?

Mụn trứng cá là một trong những nguyên nhân gây mất thẩm mỹ, làm cho nhiều người cảm thiếu tự tin khi giao tiếp. Chính vì thế, khi bị mụn, ai cũng mong muốn điều trị tận gốc, sớm lấy lại làn da đẹp. Tuy nhiên, không phải biện pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Một số biện pháp không cho kết quả cao mà còn gây tình trạng kích ứng, viêm da nặng, làm mụn nhiều hơn. Do đó, khi tự điều trị mụn trứng cá tại nhà bạn nên thận trọng tìm đúng phương pháp áp dụng cho mình.

Và để giúp mọi người không mất công tìm kiếm phương pháp điều trị mụn trứng cá, chuyên mục làm đẹp xin giới thiệu tới các bạn cách trị mụn trứng cá bằng thuốc nam đơn giản tại nhà.

Chuẩn bị:

+ Thổ phục linh 12 g

+ Nhân trần 12 g

+ Ké đầu ngựa 12 g

+ Hà thủ ô 20g

+ Đậu đen 10g

+ Hương phụ 10g

+ Ngải cứu 10g

+ Rễ tranh 10g

+ Cam thảo đất 10g

Cách làm:

Bạn cho tất cả các nguyên liệu trên vào nồi đất, đổ ngập nước và sắc cạn còn 1 bát nước là được

Cách sử dụng:

Mỗi ngày bạn sử dụng 1 bát nước sắc từ các vị thuốc nam này sẽ giúp làm mát cơ thể, tiêu độc, giảm mụn trứng cá trên da.

Tuy  nhiên, cách trị mụn trứng cá bằng thuốc nam thực hiện tốn thời gian nên nhiều người không thể theo được. Chính vì thế, đòi hỏi phải có phương pháp khác thay thế hiệu quả hơn như thuốc bôi bên ngoài. Nếu như vậy, bạn có thể ngâm rượu với rễ năng trong vòng 3 tháng. Sau đó sử dụng rượu thuốc này thoa lên trên bề mặt da sẽ làm mụn tiêu giảm, da sáng hơn.

Song dù uống hay bôi thuốc thì cách này cũng chỉ mang lại hiệu quả cao khi áp dụng kiên trì. Do đó, bạn có thể thay thế bằng công nghệ trị mụn hiện đại.

tri mun trung ca

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao hiệu quả an toàn hơn

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao hiệu quả an toàn hơn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang áp dụng công nghệ trị mụn trứng cá bằng Oxy Led. Đây là công nghệ trị mụn số 1 Hoa Kỳ sử dụng ánh sáng đèn led, oxy tươi và tinh chất thảo dược để trị mụn trứng cá nên rất an toàn, hiệu quả. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo thêm công nghệt trị mụn này khi gọi tới số 094 681 7777 để biết thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm tại đây:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>