Bạn đang băn khoăn cách trị mụn cám trên mũi?

Banner khuyen maiHot

Bạn đang băn khoăn về cách trị mụn cám trên mũi? Hãy tham khảo những cách trị mụn cám dưới đây và lựa chọn cho mình biện pháp thích hợp nhất nhé!

Mụn cám tuy không khó chữa và cũng không gây mất thẩm mỹ như các loại mụn khác nhưng lại có khả năng lây lan khá nhanh. Mặt khác, việc trị mụn cám nếu không đúng cách có thể khiến da bạn bị ảnh hưởng.

Cách trị mụn cám trên mũi từ cà rốt và sữa chua

ban dang ban khoan cach tri mun cam tren mui

Có thể trị mụn cám trên mũi từ cà rốt

Sữa chua và cà rốt đều là những nguyên liệu làm đẹp tin cậy của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Kết hợp cà rốt với sữa chua sẽ tạo thành hỗn hợp trị mụn tuyệt vời dành cho bạn. Cách làm đơn giản sau:

Thành phần:

- 1 củ cà rốt, 1 hộp sữa chua

Cách làm:

Cà rốt xay nhuyễn rồi trộn đều với sữa chua. Dùng hỗn hợp này đắp lên vùng da bị mụn khoảng 15 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

Với cách trị mụn cám trên mũi như trên, bạn nên thực hiện ít nhất 3 lần/ tuần để tăng hiệu quả.

ban dang ban khoan cach tri mun cam tren mui.2

Sữa chua và cà rốt là những nguyên liệu làm đẹp tin cậy

Cùng với cách trị mụn cám trên, bạn có thể trị mụn bằng cách làm sau

Cách trị mụn cám trên mũi số 2:

Với cách trị mụn này, bạn có thể tận dụng vỏ cam, vỏ chanh khô để loại bỏ mụn hiệu quả cho mình.

Cách làm:

Vỏ cam hoặc chanh (hoặc kết hợp cả hai) xay thành bột rồi trộn đều với nước hoa hồng và sữa tươi. Sau đó dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng mũi theo hình tròn.

ban dang ban khoan cach tri mun cam tren mui.1

Bạn có thể tận dụng vỏ cam để loại bỏ mụn hiệu quả cho mình

 Khi hỗn hợp khô một nửa, bạn dùng tay thoa đều mũi theo vòng tròn theo chiều ngược lại để làm sạch dần hỗn hợp trên da. Cuối cùng, bạn rửa sạch mặt bằng nước ấm. Bạn nên thực hiện cách làm này vào buổi tối trước khi đi ngủ để có hiệu quả cao nhất.

 Các cách trị mụn cám trên mũi như trên muốn có hiệu quả như ý đòi hỏi thời gian và sự kiên trì của bạn. Nếu bạn là người bận rộn và không thích hợp với cách trị mụn đó thì có thể trị mụn bằng công nghệ Carbon tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>