Bật mí cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất năm 2014

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em lên mạng thấy mọi người bảo Phú Xuân có cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất năm 2014. Vậy cách trị mụn đó là gì và có ưu điểm ra sao ạ?

 

(Hồng My – Hải Dương)

 >>> Giải pháp điều trị mụn trứng cá tận gốc

>>> An toàn với thuốc trị mụn đỏ hiệu quả

Trả lời:

 

Chào bạn Hồng My!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Luôn luôn đổi mới và cập nhật các công nghệ mới nhất vào trị mụn cho khách hàng, hiện nay Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất năm 2014 bằng công nghệ Oxy Led. Đó cũng chính là lý do vì sao Phú Xuân được đánh giá là địa chỉ uy tín, được nhiều người biết đến về trị mụn nói chung và trị mụn trứng cá nói riêng.

 

dieu tri mun trung ca hieu qua

Oxy Led là cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất năm 2014

 

Công nghệ Oxy Led là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ trị mụn hàng đầu trên thế giới gồm tinh chất thảo dược, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên hiệu quả tuyệt vời trong việc “đánh bật” mụn trứng cá.

 

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy Led tại Phú Xuân có những ưu điểm sau:

 

 

Trị mụn triệt để, ngăn ngừa mụn tái phát

 

Ánh sáng đơn sắc từ công nghệ Led khi tác động trực tiếp vào vùng da có mụn sẽ phá vỡ kết cấu nhân mụn, giúp loại bỏ mụn hoàn toàn và ngăn ngừa mụn tái phát.

 

An toàn, không để lại sẹo

 

Công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn mà không tác động vào các vùng da khác nên rất an toàn cho vùng da xung quanh, cũng không để lại biến chứng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

Làn da trở nên sáng mịn, tươi trẻ

 

Công nghệ Oxy Led còn cung cấp 98% Oxy tươi và collagen tác động sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong nên sau liệu trình trị mụn tại Phú Xuân, làn da bạn sẽ nên sáng mịn, tươi trẻ.

Như vậy, cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất năm 2014 là Oxy Led. Đây cũng là biện pháp trị mụn tối ưu mà các chuyên gia Phú Xuân đang áp dụng để làm đẹp hiệu quả cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>>>  Hướng dẫn trị mụn bọc bằng công nghệ E Light Carbon

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>