Bật mí phương pháp làm đẹp da mụn

Banner khuyen maiHot

Muốn làm đẹp da mụn, trước hết bạn phải biết cách phòng tránh mụn. Để có được làn da luôn mịn màng và không bị sự hành hạ của những nốt mụn xấu xí thì ngay từ những bước chăm sóc hàng ngày, chị em đã phải biết phòng tránh để không làm cho da bị kích ứng mà nổi mụn.

 

Cách phòng chống mụn:

 

Vấn đề đầu tiên là giữ cho làn da sạch không bị bám bụi sẽ dễ gây viêm nhiễm, nhưng làm sạch không đúng cách lại khiến da bạn khô ráp hay tạo điều kiện cho mụn phát triển.

 

lam dep da mun

Làm sạch da bằng việc chăm chỉ rửa mặt hàng ngày

 

Hãy tránh các sản phẩm chăm sóc da có dạng hạt với những làn da nhạy cảm, dùng khan mềm tẩm nước ấm để làm sạch mặt thay vì khăn khô.

 

Các cách làm đẹp da mụn:

 

Có một vài dược liệu tự nhiên có thể khắc phúc da mụn dưới đây:

 

– Bạn có thể sử dụng một giọt dầu được chiết xuất từ cây chè để thoa lên khu vực da bị nổi mụn 3 lần mỗi ngày sẽ có tác dụng ngăn chặn nhiễm trùng và làm lành vết thương. Thành phần được chiết xuất từ cây chè cho thấy tương tự như benzoyl peroxide 5% (Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu Hoa Kỳ).

 

lam dep da mun1

Bật mí phương pháp làm đẹp da mụn

 

–  Bạn có thể sử dụng một giọt dầu được chiết xuất từ cây chè để thoa lên khu vực da bị nổi mụn 3 lần mỗi ngày sẽ có tác dụng ngăn chặn nhiễm trùng và làm lành vết thương. Thành phần được chiết xuất từ cây chè cho thấy tương tự như benzoyl peroxide 5% (Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu Hoa Kỳ).

 

–  Một cách khác mà các bạn nữ hay dùng đó là Khoai tây luộc trộn sửa tươi( có mật ong càng tốt) trộn hổn hợp rồi dắp lên mặt cách ngày trong vài tuần, có thể làm sạch da, ngăn ngừa mụn, giảm thâm.

 

lam dep da mun2

Công nghệ trị mụn Oxy Led của thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Nếu bạn phân vân về làm đẹp da mụn khó xử lý, có thể trị mụn triệt để với công nghệ trị mụn Oxy Led của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp Oxy Led có thể trị hoàn toàn nhân mụn, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh và đảm bảo trị mụn vĩnh viễn.

 

Hãy đến để cảm nhận!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *