Bị mụn lâu năm đã để lại sẹo rỗ lõm liệu có điều trị khỏi không?

Banner khuyen maiHot

Tôi bị mụn lâu năm và để lại sẹo rỗ, sẹo lõm rất nhiều trên mặt. Liệu điều trị bằng công nghệ thẩm mỹ có hết không? Và công nghệ đó có tên gọi là gì? (Ngọc Quỳnh – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Ngọc Quỳnh thân mến!

Việc phòng ngừa và ngăn chặn mụn mọc luôn dễ dàng hơn việc chữa trị chúng. Bởi nếu làn da đã bị mụn thì nó sẽ đeo bám bạn lâu năm và có nguy cơ để lại sẹo rất lớn.

Đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tùy theo từng loại mụn, các chuyên gia sẽ áp dụng những công nghệ khác nhau vào chữa trị triệt để nhất, cụ thể là: Phương pháp Oxy Led áp dụng trong điều trị mụn trứng cá, công nghệ Elight Carbon dùng cho trị mụn bọc mụn mủ, công nghệ Carbon để trị mụn cám, Light Skin để trị mụn đầu đen và Bio Led giúp trị mụn kích ứng.

Bị mụn lâu năm đã để lại sẹo rỗ lõm liệu có điều trị khỏi không?

Trị mụn đã khó, trị sẹo do mụn để lại còn khó hơn

Các quy trình trị mụn của tất cả các công nghệ kể trên đều được thực hiện theo cơ chế chiếu ánh sáng sinh học cho phép tác động sâu trong vùng da bị mụn, phá vỡ liên kết hình thành nên nhân mụn và dần bố sung kịp thời các tinh chất đặc trị riêng biệt để tái tạo da nhanh chóng và an toàn nhất.

Riêng những trường hợp bị mụn lâu năm và đã để lại sẹo lõm sẹo rỗ như bạn, chúng tôi sẽ kết hợp thêm các công nghệ cấy da siêu vi điểm có tác dụng kích thích tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo, chữa lành tổn thương da nhanh chóng.

Bị mụn lâu năm đã để lại sẹo rỗ lõm liệu có điều trị khỏi không?

Công nghệ thẩm mỹ cao – giải pháp hoàn hảo cho da đẹp

Phương pháp sử dụng dưỡng chất được chiết suất từ chính cơ thể mang lại sự trẻ hóa toàn diện và tăng sức đề kháng, giúp da khỏe khoắn, sáng đẹp mà không lo kích ứng.

Vì vậy, Quỳnh hoàn toàn có thể yên tâm khi chữa trị sẹo và mụn lâu năm tại Thẩm mỹ viện của chúng tôi. Tất cả các công nghệ sẽ được kết hợp trong thời gian ngắn, vừa cam kết đem đến một làn da như ý, vừa tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

Tốt hơn hết, hãy thu xếp thời gian và đến trực tiếp với Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn đầy đủ nhất về các dịch vụ. Liên hệ tới 0946817777 nếu cần giải đáp thắc mắc hoặc hướng dẫn đặt lịch hẹn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>