Bị mụn trứng cá lâu năm thì làm thế nào để xử lý tận gốc?

Banner khuyen maiHot

Bị mụn trứng cá lâu năm thì làm thế nào để xử lý tận gốc? Em bị tình trạng mụn trứng cá nhiều từ lâu rồi nhưng chữa mãi không khỏi nên cầu cứu bác sĩ. Chứ không cứ để mụn trứng cá đeo bám em cảm thấy thiếu tự tin lắm. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Thảo Hương – Hà Nội)

Trả lời:

Thảo Hương thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn bị mụn trứng cá lâu năm thì làm thế nào để xử lý tận gốc? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn trứng cá là một trong những bệnh ngoài da mà cả nam và nữ hay gặp phải. Chúng bị nhiều ở lứa tuổi dậy thì và kéo dài sang cả độ tuổi khác. Nếu như bị mụn trứng cá mà không điều trị kịp thời có thể gây viêm hình thành mụn nhiều hơn. Hoặc nếu không biết cách điều trị đúng thì dù  mụn có đỡ nhanh chúng lại tái phát ngay sau đó. Vì thế, nhiều người phải chấp nhận nhiều năm liền sống chung với mụn trứng cá. Vậy phải làm sao để xử lý tình trạng da bị mụn trứng cá lâu năm tận gốc?

bi mun trung ca lau nam
Mụn trứng cá lâu năm trên mặt

Với các biện pháp điều trị da mặt bị mụn trứng cá tại nhà bằng thiên nhiên, chỉ lấy đi phần nhân mụn trên bề mặt mà không tác động sâu vào trong lớp biểu bì để đánh bật tận gốc mụn. Cho nên, dù chúng ta có kiên trì điều trị đến mấy thì vẫn có hiện tượng mụn tái phát trở lại. Còn việc bôi thuốc hay uống thuốc trị mụn cũng vậy, chúng chỉ ức chế mụn tạm thời không thể chữa khỏi mụn vĩnh viễn được. Đặc biệt, đối với mụn trứng cá lâu năm có cồi mụn cứng, to nằm sâu trong lớp da thì phương pháp này càng không thể chữa được.

da mat di mun trung ca
Kết quả điều trị mụn trứng cá bằng Oxy Led tại TMV Phú Xuân

Song bạn đừng quá lo lắng, nếu bị mụn trứng cá lâu năm, nặng thì vẫn có thể chữa được bằng công nghệ Oxy Led. Đây là công nghệ trị mụn của Hoa Kỳ được các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tiếp nhận chuyển giao trực tiếp giúp trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, các chuyên gia tại Phú Xuân có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm nên thực hiện trị mụn theo đúng quy trình chuẩn, không gây đau hay để lại sẹo. 100% khách hàng đến với Phú Xuân làm dịch vụ đều hài lòng về kết quả đạt được.

Bạn hãy tham khảo công nghệ trị mụn trứng cá hiện đại này trong bài viết dưới đây:

Bạn có thể gọi điện tới số 094 681 7777 để được chuyên gia tư vấn thêm về vấn đề da bị mụn trứng cá lâu năm và cách điều trị dứt điểm tận gốc.

Chúc bạn sớm có làn da đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *