Bị mụn trứng cá ở vùng kín có chữa được không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Cho tôi hỏi bị mụn trứng cá ở vùng kín có chữa được không ạ? Tôi thấy vùng kín hay nổi mụn gây đau và khó chịu quá. Tôi chỉ mong muốn tìm được cách chữa chúng hiệu quả giúp mình thoải mái hơn thôi. Cho nên thẩm mỹ tư vấn giúp tôi sớm nhé! (Thiên Thảo – Thanh Hóa)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thiên Thảo!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là bị mụn trứng cá ở vùng kín có chữa được không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như các bạn đã biết, mụn trứng cá là biểu hiện của bệnh ngoài da bị nhiều ở lứa tuổi dậy thì và kéo dài sang độ tuổi khác. Loại mụn này cả nam và nữ đều có thể bị gây tình trạng khó chịu, mất thẩm mỹ cho làn da. Thường thì chúng hay mọc nhiều ở trên mặt nhất nhưng cũng có thể mọc ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, ngay cả vùng kín. Cho nên, việc bạn bị mọc mụn trứng cá ở vùng kín là điều rất bình thường. Bạn đừng quá lo lắng nếu biết cách chăm sóc và chữa trị thì dù mụn trứng cá mọc ở vùng kín, hay những chỗ hiểm đều có thể chữa trị được.

Bị mụn trứng cá ở vùng kín có chữa được không?
Nên đi khám để có phương pháp chữa mụn ở vùng kín hiệu quả

Với mụn trứng cá ở vùng kín tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng có thể chữa trị dứt điểm bằng công nghệ Oxy Led. Bởi đây là công nghệ trị mụn hiện đại của Hoa Kỳ sử dụng bước sóng ánh sáng đèn led thông minh đi sâu vào lớp biểu bì để làm bật nhân mụn, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn khiến chúng không có cơ hội mọc lại. Cũng như tinh chất thảo dược sẽ giúp se khít lỗ chân lông làm da dần sáng hơn. Cùng với đó, oxy tươi sẽ giúp nuôi dưỡng da khỏe từ bên trong.

Mời bạn Thảo xem chi tiết công nghệ trị mụn trứng cá bằng Oxy Led trong bài viết dưới đây:

Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét chính xác mụn mọc ở vùng kín của mình có chính xác là mụn trứng cá hay không? Nếu đúng là mụn trứng cá thì mới có thể điều trị bằng công nghệ này. Còn nếu như liên quan đến các loại mụn khác như mụn cóc sinh dục thì cần phải tới chuyên khoa da liễu để được thăm khám và hướng dẫn điều trị bằng phương pháp khác. Hơn nữa, ở những vị trí nhạy cảm như vùng kín Thẩm mỹ viện Phú Xuân thường không làm dịch vụ.

Do đó, để biết chính xác về mụn mọc ở vùng kín của mình là loại gì? Phú Xuân có nhận điều trị hay không thì mời bạn đến trực tiếp để thăm khám. Hoặc gọi tới số 094 681 7777 để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn ở vùng kín!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

mọc mụn trứng cá ở vùng kín,

bị mụn trứng cá ở vùng kín,

mụn trứng cá ở vùng kín,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *