Bí quyết cách trị mụn mủ tại nhà an toàn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Được giới thiệu bí quyết trị mụn mủ từ quả đu đủ nên tôi cũng áp dụng thử. Thấy kết quả thật tuyệt nên muốn chia sẻ lại với các bạn về bí quyết cách trị mụn mủ tại nhà an toàn hiệu quả từ loại trái cây này.

Đu đủ - cách trị mụn mủ nhanh chóng tại nhà hiệu quả

Đu đủ - cách trị mụn mủ nhanh chóng

Đu đủ được xem là loại quả giàu vitamin rất tốt cho sức khỏe. Ăn nhiều đi đủ không chỉ giúp sáng mắt, có làn da đẹp mịn màng mà cũng hạn chế tình trạng mụn nhọt rất nhiều. Chính vì vậy, bạn có thể áp dụng đu đủ như một cách trị mụn mủ tại nhà.

 

Công thức làm mặt nạ trị mụn mủ tại nhà bằng đu đủ rất đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ các nguyên liệu để tạo loại mặt nạ trị mụn mủ từ đu đủ. Nguyên liệu bao gồm: đu đủ, sữa tươi, mật ong, bột lúa mì.

Cách làm: bạn lấy đu đủ gọt vỏ, đem xay nhuyễn thịt đu đủ, trộn với sửa tươi, mật ong và bột lúa mì để tạo thành một loại hỗn hợp sệt dùng đắt mặt.

Bí quyết cách trị mụn mủ tại nhà an toàn hiệu quả

Đắp mặt nạ thường xuyên để trị mụn

Hằng ngày, mỗi khi đi ngủ bạn lấy hỗn hợp này đắp lên mặt để trong khoảng 20-30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong để loại bỏ mụn nhanh chóng, cho làn da đẹp.

Công nghệ trị mụn bọc mủ bằng E Light Carbon

Bí quyết cách trị mụn mủ tại nhà an toàn hiệu quả

E Light Carbon giải pháp trị mụn mủ an toàn hiệu quả

Bên cạnh việc áp dụng bí quyết trị mụn mủ tại nhà an toàn hiệu quả từ đu đủ, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách trị mụn mủ bọc bằng E Light Carbon. Đây là giải pháp hữu hiệu, cho hiệu quả nhanh chỉ trong liệu trình ngắn. Với cách trị mụn mủ này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng tình trạng tái phát trở lại của mụn. Bạn có thể tham khảo và được tư vấn thêm tác dụng của công nghệ này tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Chúc bạn trị mụn mủ thành công!

 

Bài viết liên quan
Cách làm trắng da mặt tự nhiên Trị mụn mủ bằng tỏi Hướng dẫn trị mụn mủ bằng cách phương pháp tự nhiên Cách trị mụn mủ cấp tốc với phương pháp đơn giản từ nghệ Bất ngờ với cách trị mụn mủ cho bà bầu từ món súp mộc nhĩ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>