Bí quyết chữa nhũ hoa bị thụt vào trong chỉ 3 ngày

Banner khuyen maiHot

Sau quá trình dậy thì nhưng núm vú vẫn bị thụt vào trong khiến nhiều chị em lo lắng. Vậy phải làm sao khi nhũ hoa bị thụt vào trong? Để cải thiện điều này, các bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật kéo núm vú thụt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Núm vú tụt vào trong làm giảm hưng phấn trong quan hệ vợ chồng

Núm vú thụt vào trong làm giảm hưng phấn trong quan hệ vợ chồng

Núm vú bị thụt vào trong là như nào?

Thụt núm vú là tình trạng núm vú thay vì nhô ra ngoài mà lại thụt vào bên trong tuyến vú. Đây cũng là tình trạng thường xảy ra ở một số chị em phụ nữ. Tuy không có hại với sức khỏe nhưng làm giảm thẩm mỹ vùng ngực và khiến chị em khó khăn khi cho con bú.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhũ hoa bị thụt vào trong là gì?

Nguyên nhân thụt núm vú chủ yếu do các ống tuyến sữa quá ngắn, thiếu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú. Một số trường hợp khác là do các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh bị teo lại.

Ngoài ra, thụt núm vú còn do viêm nhiễm khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú. Do vậy, với các trường hợp thụt núm vú, bạn cần được khám loại trừ các trường hợp bị viêm nhiễm u tuyến vú trước khi xử lý.

Xem thêm: Trị mụn hiệu quả với tinh dầu bạc hà

Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể thực hiện phẫu thuật kéo thụt núm vú tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tại Phú Xuân, phương pháp kéo thụt núm vú được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa tại Hà Nội.

Công nghệ kéo tụt núm vú tại Phú Xuân

Công nghệ kéo tụt núm vú tại Phú Xuân

Tiến hành kéo thụt núm vú được thực hiện qua các bước sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của bạn để đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất, đảm bảo mang lại bộ ngực đẹp.

– Bước 2: Xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn trước khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó các bác sĩ sẽ khử trùng các dụng cụ y tế, gây mê giúp bạn không có cảm giác đau khi phẫu thuật.

– Bước 3: Để tiến hành phẫu thuật thu gọn núm vú, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy núm vú. Sau đó, bóc tách các dải xơ gây kéo núm vú vào trong. Kĩ thuật này yêu cầu bác sĩ phải xử lí thật khéo léo và tỉ mỉ để tránh tình trạng tắc nghẽn ống sữa. Sau khi các sợi xơ được bóc tách và núm vú nhô lên, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu để cố định núm.

Khách hàng hài lòng sau phẫu thuật

Khách hàng hài lòng sau phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa điểm làm đẹp tin cậy của hàng trăm khách hàng ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Phú Xuân đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều chị em phụ nữ có nhũ hoa bị thụt vào trong khi thực hiện dịch vụ làm đẹp tại đây.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật kéo thụt núm vú, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>>> Xem thêm: Các loại tinh dầu trị mụn hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>