Bí quyết làm hồng nhũ hoa thâm nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Nhũ hoa bị thâm khiến tôi rất mặc cảm khi gần gũi chồng. Tôi có áp dụng nhiều loại kem chữa thâm nhưng không nhận thấy hiệu quả. Vậy mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách chữa nhũ hoa bị thâm hiệu quả. Tôi cám ơn! (Thu Hồng – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào Thu Hồng!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com.  Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhũ hoa bị thâm

Chữa thâm nhũ hoa tại nhà không mang lại hiệu quả

Nhũ hoa của phụ nữ bị thâm sạm thường là do thay đổi nội tiết tố trong quá trình mang thai và cho con bú. Tuy điều này không có hại với sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn tới đời sống quan hệ vợ chồng của chị em. Chính vì vậy, việc tìm ra phương pháp chữa thâm hiệu quả là điều mà nhiều phụ nữ mong muốn.

Thu Hồng thân mến, việc sử dụng kem chữa thâm nhũ hoa là không nên bởi những loại kem này chỉ tác động lên trên bề mặt da mà không tác động vào sâu bên trong da nên không mang lại hiệu quả như mong muốn. Hơn thế nữa, nếu lạm dụng những loại kem này còn khiến da bị ngứa, nổi mụn đỏ…nặng còn có thể dẫn đến những bệnh về da liễu.

Để chữa nhũ hoa bị thâm sạm hiệu quả, Thu Hồng cũng như các bạn có thể tham khảo phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Laser Biotic là công nghệ làm hồng nhũ hoa tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Phú Xuân cam kết sau khi điều trị bằng công nghệ Laser Biotic, bạn sẽ sở hữu cặp nhũ hoa hồng hào, tự nhiên mà không ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú và khả năng cho con bú của bạn. Hơn nữa, đây là phương pháp chiếu laser nên không đau, không phẫu thuật và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Vì cơ địa và tình trạng thâm sạm ở mỗi người là khác nhau nên để có thể tìm ra liệu trình điều trị phù hợp nhất, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi đến hotline: 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể với trường hợp của mình nhé.

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>