Bí quyết làm nhỏ đầu nhũ hoa trong 20 phút

Banner khuyen maiHot

Sau khi sinh, quá trình cho con bú đã làm cho đầu nhũ hoa của tôi to và thâm. Tôi muốn hỏi có cách làm nhỏ đầu nhũ hoa hiệu quả không? Và tư vấn thêm cho tôi biện pháp làm hồng nhũ hoa nữa. Cảm ơn bác sĩ! (Ánh Tuyết – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Ánh Tuyết!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với phụ nữ bầu ngực không chỉ giúp cơ thể có đường cong quyến rũ. Mà chúng còn giúp chị em chinh phục bạn đời. Nhưng sau khi sinh, bầu ngực teo nhỏ, sa trễ và đầu nhũ hoa to ra, thâm đen khiến chị em cảm thấy mất tự tin, ngại ngùng khi gần chồng. Điều này, thúc đẩy eva tìm cách khắc phục bằng kem bôi và sản phẩm tinh chất tự nhiên. Với các sản phẩm này không mang lại hiệu quả, tốn thời gian thực hiện mà còn có nguy cơ bị kích ứng da. Vậy cách làm nhỏ đầu nhũ hoa hiệu quả nào có thể giúp chị em thổi bay nỗi lo lắng này?

Cách làm nhỏ đầu nhũ hoa hiệu quả

Công nghệ cao giúp làm hồng nhũ hoa đẹp tự nhiên

>>> Xem thêm: Các loại tinh dầu trị mụn hiệu quả

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân vơi sự ứng dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa hiện đại, có thể giúp làm nhũ hoa thon gọn chỉ trong nháy mắt. Đây là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhẹ nhàng, giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu nhũ hoa to mà không gây biến chứng, không để lại sẹo hay ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú. Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất đảm bảo cho đầu nhũ hoa đẹp tự nhiên.

Ngoài việc thu nhỏ đầu nhũ hoa thành công, Phú Xuân còn có thể giúp bạn làm hồng nhũ hoa hiệu quả bằng công nghệ Laser Biotic. Bởi công nghệ này sử dụng tia laser mạnh có khả năng đi sâu vào trong lớp biểu bì để loại bỏ hắc sắc tố thâm sạm, kích da hồng hào tự nhiên. Kết hợp bôi tinh chất đặc trị của Mỹ làm nhũ hoa hồng nhanh hơn và luôn mềm mại.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thu nhỏ đầu nhũ hoa và làm hồng hiệu quả, an toàn nhất.

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm: Trị mụn hiệu quả với tinh dầu bạc hà

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>