Bí quyết trị mụn bằng đất sét siêu hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Bạn đã thử chưa: Bí quyết trị mụn bằng đất sét siêu hiệu quả nhiều bạn cảm thấy vô lý chả có nghĩa lý gì khi mà đất xét lại trị được mụn :). Tôi khuyên bạn một điều hãy thử một lần nhé.Đã có nhiều người sử dụng và 80% đã thành công với cách trị mụn này. Cũng Có nhiều những phương pháp trị mụn bọc mủ thường được chị em sử dụng là dầu cây trà, hay kem đánh răng. Những loại này đều rất dễ tìm và cũng là mẹo chia sẻ của chị em phụ nữ trong cách làm đẹp.

Dầu cây trà

Chiết xuất dầu cây trà được biết đến với tính năng chống nấm, vi khuẩn và virus. Trộn 1 phần dầu cây trà với 9 phần nước là cách trị mụn bọc tại nhà cực tốt. Áp dụng trực tiếp lên các điểm mụn trứng cá sau khi rửa mặt hai lần một ngày. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, dầu cây trà có thể được pha loãng với nhiều nước hơn.

Kem đánh răng

TRỊ MỤN BỌC BẰNG ĐẤT SÉT

Kem đánh răng có thể giúp giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá khi sưng lên. Áp dụng trực tiếp vào các nốt mụn bọc và để qua đêm.

Mặt nạ đất sét

Sử dụng mặt nạ đất sét tự nhiên 100 % mỗi tuần một lần. Đất sét giúp hút các tạp chất trên bề mặt của da và giảm mụn trứng cá. Điều này làm tăng tốc thời gian chữa bệnh và có thể làm giảm cơ hội của sẹo. Áp dụng các đất sét để làn da của bạn, để cho nó khô hoàn toàn, sau đó rửa sạch.

>>> Cách trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi cực đơn giản 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *