Bí quyết Trị mụn cám an toàn bằng trái cây

Banner khuyen maiHot

Bạn bị mụn cám, bạn đã sử dụng nhiều cách trị mụn khác nhau nhưng cũng không cải thiện được tình trạng mụn của mình. Phải làm sao bây giở, bạn đừng lo lắng. TMV Phú Xuân xin chia sẻ bạn Bí quyết trị mụn cám an toàn bằng trái cây. Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Xem thêm:

Trị mụn cám với chanh

Chanh là loại quả đã quá quen thuộc đối với nhiều người, nhất là các bà nội trợ. Ngoài tác dụng là nước giải khát được ưa thích, chanh còn có thể trị mụn hiệu quả, đặc biệt là mụn cám.

tri mun cam sieu nhanh bang trai cay.1

Trị mụn cám với chanh

Để trị mụn cám  siêu nhanh bằng trái cây này, bạn có thể thực hiện như sau:

- Lấy 1 quả chanh vắt lấy nước cốt.

- Dùng tăm bông thấm nước cốt chanh rồi thoa đều lên vùng da có mụn.

- Để khoảng 15 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

Bôi nước cốt chanh lên vùng da có mụn khoảng vài ngày, bạn sẽ thấy tình trạng mụn của mình được cải thiện đáng kể. Sau 1 thời gian thực hiện cách làm này, bạn sẽ thấy da mình sáng mịn và tươi tắn hơn hẳn.

Trị mụn cám với cam

tri mun cam sieu nhanh bang trai cay

Trị mụn cám với cam

Cùng với chanh, bạn có thể dùng cam để trị mụn cám. Cam không chỉ là loại trái cây giảu vitamin mà còn tham gia hỗ trợ hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa các vết thương hay tình trạng nhiễm khuẩn trên da.

Để trị mụn với cam, bạn có thể kết hợp thêm chút sữa tươi và thực hiện như sau:

- Cam vắt lấy nước cốt rồi cho thêm ít sữa chua vào trộn đều để tạo thành hỗn hợp lỏng và sánh.

- Dùng hỗn hợp trên thoa đều lên vùng da có mụn.

- Để khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại da với nước lạnh.

Áp dụng cách làm trên 2 lần/tuần sẽ có tác dụng hiệu quả đối với các nốt mụn cám.

tri mun cam sieu nhanh bang trai cay.2

Da bị chày xước không nên trị mụn với chanh

Lưu ý: Chanh và cam tuy có tác dụng trị mụn hiệu quả nhưng bạn không nên quá lạm dụng vì chanh và cam chứa nhiều axit có thể bài mòn và làm mỏng da. Mặt khác, nếu da đang bị chày xước thì không nên trị mụn bằng cách này.

Mụn cám tuy là loại mụn dễ điều trị và cách trị mụn cám an toàn bằng trái cây nhưng muốn có hiệu quả cao thì cần thời gian điều trị lâu dài. Mặt khác, nếu mụn đã lâu năm hay quá nhiều thì nên điều trị bằng công nghệ Carbon. Đây là công nghệ trị mụn hoàn hảo có thể loại bỏ mụn nhanh chóng, triệt để chỉ sau liệu trình điều trị mụn ngắn nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>