Bí quyết trị mụn trứng cá nhanh bằng nước chanh

Banner khuyen maiHot

Mụn trứng cá tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến bạn lo lắng vì nó làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Hãy thử áp dụng bí quyết trị mụn trứng cá từ chanh sau đây để không còn phải lo lắng về mụn nữa nhé!

 

Trong nhà bếp của bạn có rất nhiều các sản phầm từ thiên nhiên có thể giúp bạn làm đẹp hiệu quả. Chanh là 1 trong những sản phẩm ấy mà bạn có thể áp dụng để làm đẹp da và ngăn ngừa mụn.

 

Bí quyết trị mụn trứng cá nhanh bằng nước chanh

 

bi quyet tri mun trung ca nhanh bang nuoc chanh.2

Chanh là 1 trong những sản phẩm làm đẹp da và ngăn ngừa mụn

 

Chanh là loại quả rất dễ kiếm trong tự nhiên và thường lúc nào cũng xuất hiện trong bếp ăn của mỗi gia đình. Chanh có rất nhiều công dung. Nó vừa là gia vị, vừa là loại quả có thể dùng làm nước uống mát, bổ dưỡng.

 

Bên cạnh đó, chanh còn có thể giúp bạn dưỡng da và là một trong những cách trị mụn trứng cá nhanh nhất từ thiên nhiên. Trong một số trường hợp, nước chanh có thể thay thế các loại kem chăm sóc da mụn tự nhiên.

 

bi quyet tri mun trung ca nhanh bang nuoc chanh

Chanh có thể giúp bạn dưỡng da

 

Cách làm: Một quả chanh vắt lấy nước cốt. Thoa nước chanh lên vùng da trị mụn trong 15 phút sẽ có tác dụng làm sạch bụi bẩn, dầu và tế bào chết trên da và còn có tác dụng trị mụn hiệu quả.

 

Tuy nhiên, với cách trị mụn bằng nước chanh, bạn không nên sử dụng quá thường xuyên vì chanh có tính axit cao, khiến da bạn trở nên nhạy cảm với ánh sáng. Bạn chỉ nên áp dụng với trứng cá nặng và thực sự khi cần thiết.

 

Mỗi tuần bạn chỉ nên áp dụng cách làm trên 2 lần để làm dẹp da an toàn, hiệu quả mà da không bị làm mỏng đi.

 

bi quyet tri mun trung ca nhanh bang nuoc chanh.1

Với cách trị mụn bằng nước chanh, bạn không nên áp dụng thường xuyên

 

Cùng với bí quyết trị mụn bằng cách dùng chanh làm mặt nạ bôi lên da, bạn cũng có thể uống nước chanh hàng ngày. Cách làm này vừa giúp làm mát cơ thể từ bên trong và cung cấp vitamin C cho cơ thể, Khi đó, mụn sẽ được hạn chế và không tái phát.

 

Trên đây là bí quyết trị mụn trứng cá từ nước chanh. Bạn có thể tham khảo để làm đẹp hiệu quả cho mình nếu thấy phù hợp nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *