Bí quyết trị vết thâm

Banner khuyen maiHot

Vết thâm không giống như mụn . thường có màu đen hoặc xám xịt .có rất nhiều nguyên nhân gây ra vết thâm . nhưng thường là do trị mụn không đúng cách để lại sẹo và các vết thâm . có nhiều cách để trị vết thâm đơn giản và hiệu quả cao.

Hôm nay minh xin giới thiệu với các bạn một số cách trị vết thâm đơn giản . chúng ta có thê áp dung ngay tại nhà . không mất nhiều thời gian mà đem lại hiệu quả cao , các nguyên liệu cũng rất dễ kiếm nhu gừng . chanh . sữa chua …

Xem thêm tại đây

* Làm mờ vết thâm bằng sữa tươi

images (67)

Sữa tươi lâu nay được biết với công dụng rất tốt cho sức khẻo . nhưng ngoài công dụng đó . sữa tươi còn rất tốt cho da và trị mụn nữa . nếu dùng với mục đích làm đẹp các bạn nên dùng sữa không đường nhé . Các bạn có thể dùng sữa tươi rửa mặt hàng ngày để làm mờ vết thâm một cách hiệu quả. Axit lactic trong sữa không chỉ giúp làm mờ các vết sẹo mà còn giúp da tươi sáng và mịn màng hơn. Một cách khác, bạn có thể trộn sữa tươi với bột yến mạch và một vài giọt chanh, đắp lên mặt khoảng 30 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm để làm mờ vết thâm nữa đấy.

* Làm mờ vết thâm bằng lòng trắng trứng gà

 long-trang

Xưa nay lòng trắng trứng ga được biết là rất tốt cho sức khẻo vì chưa rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng . đối với tác dụng trong làm đẹp thi cũng rất tốt . lòng trắng trứng co thể làm sáng ra và rất tốt cho da mặt của bạn . Lòng trắng trứng gà rất giàu chất chống oxy hóa, hãy thoa lòng trắng trứng lên vùng da bị vết thâm và để qua đêm. Sáng hôm sau rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Chị em dung vài lần 1 tuần sẽ thấy hiệu quả trị vết thâm rất tuyệt vời

* Dùng dầu ô liu làm mờ vết thâm
tải xuống (37)

Dầu oliu chưa rất nhiều chất dinh dưỡng . được biết từ trước tới nay với các công dung kích thích tiêu hóa . kich thích trao đổi chất . còn với làm đẹp , oliu có khả năng làm min và sáng ra trong thời gian ngắn và hiệu quả rất cao . Bạn hãy dùng tăm bông bôi dầu ô liu lên vùng da bị thâm, để ít nhất 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Dầu olive là lá chắn rất tốt cho da khỏi thời tiết khắc nghiệt cũng như những kích ứng không mong muốn từ các sản phẩm dưỡng da.

* Dùng nước hoa hồng và bột yến mạch

images (68)
Cá bạn trộn lẫn nước ép hoa hồng cùng với bột yến mạch tạo thành hỗn hợp bột nhão và đắp lên vùng da bị thâm, chờ khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Hiệu quả rất tốt đấy.
Ngoài ra . các bạn nên kết hợp trị vết thâm với các loại sữa rủa mặt hoặc thuốc có khả năng làm mờ vết thêm thì công dụng sẽ cao hơn .

Chúc các bạn thành công

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>