Biện pháp trị mụn bọc nào không gây đau?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi biện pháp trị mụn bọc nào không gây đau rát ạ? Em tự nặn mụn bọc ở nhà vừa đau, vừa rát, khó chịu lắm. Mà tình trạng mụn không cải thiện được gì cả. Em muốn nhờ chuyên gia tư vấn cách chữa trị hiệu quả hơn, an toàn hơn. Em cảm ơn nhiều ạ! (Thu Thủy – Tuyên Quang)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thu Thủy!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc biện pháp trị mụn bọc nào không gây đau, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trị mụn bọc hay bất cứ loại mụn nào khác tại nhà mà dùng tay nặn mụn đều có cảm giác đau rát. Thậm chí, khi chúng ta không vệ sinh sạch sẽ tay trước khi nặn mụn còn khiến cho tình trạng vi khuẩn ngược vào trong gốc mụn, gây viêm nhiễm hình thành mụn nặng hơn. Kết quả sau khi trị mụn, tại chỗ mụn bọc có thể lành nhưng để lại vết sẹo thâm, rỗ khó điều trị hơn.

Chính điều này mà chuyên gia da liễu trên toàn thế giới khuyến cáo không tự ý nặn mụn bọc hay bất cứ loại mụn nào xuất hiện trên mặt. Chúng không thể khỏi mụn mà khiến chúng ta phải hối hận sau này. Song nếu như không áp dụng biện pháp trị mụn bọc tại nhà này thì làm thế nào xử lý hết mụn, có làn da đẹp?

Biện pháp trị mụn bọc nào không gây đau?

Phú Xuân sẽ giúp bạn trị mụn bọc không đau, hiệu quả, an toàn nhất

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ hiện đại việc loại bỏ mụn bọc không có gì là khó khăn. Đặc biệt là khi công nghệ E light Carbon xuất hiện với sự liên kết hoàn hảo giữa tinh chất thảo dược, ánh sáng sinh học và hợp chất than hoạt tính Carbon sẽ đánh bật tận gốc nhân mụn. Đồng thời, chúng sẽ làm lành tổn thương da một cách nhẹ nhàng giúp da hồi phục đẹp hơn mà không có sẹo.

Ưu điểm lớn nhất của biên pháp trị mụn bọc bằng E light Carbon này là dùng thiết bị lấy nhân mụn chuyên dụng để loại bỏ triệt để gốc mụn mà không gây đau. Cùng với đó, ánh sáng E light cũng như các hợp chất trị mụn khác sẽ tác động làm dịu nhẹ ngay vết thương vùng mụn bọc nên bạn sẽ không có cảm giác khó chịu như nặn mụn tại nhà. Kết quả, sau 1 liệu trình điều trị mụn bọc bằng E light Carbon theo quy trình chuẩn sẽ xóa sạch mụn bọc, làn da sáng nhẵn mịn hơn hẳn.

Chi tiết công nghệ trị mụn bọc bằng Elight Carbon tại Phú Xuân mời bạn tham khảo trong bài viết dưới đây:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân ngoài điều trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn cám thành công…Chúng tôi còn ứng dụng E light Carbon vào trị mụn bọc nhanh, an toàn, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn trị mụn bọc an toàn nhất không gây bất cứ phiền toái nào.

Bạn hãy trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn kỹ hơn về biện pháp trị mụn bọc bằng E light Carbon này. Hay gọi ngay tới số 094 681 7777 chuyên gia sẽ giải thích kỹ lưỡng cho bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>