Các cách chữa trị mụn trứng cá bằng mật ong hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mật ong được biết đến là một trong những cách trị mụn trứng cá hay được nhiều người áp dụng. Vậy thực sự các cách chữa trị mụn trứng cá bằng mật ong có đạt được hiệu quả như mong muốn không?

Để trả lời cho câu trả lời này, chúng ta hãy thử làm một bài phỏng vấn nhỏ với những bạn nữ hay bị mụn trứng cá xem sao nhé!

Bạn Thùy Hương – Đại học Điện Lực: “Tôi chưa có điều kiện đi điều trị mụn ở thẩm mỹ nên thường hay sử dụng mật ong trị mụn trứng cá. Ban đầu thấy mụn hạn chế phát triển nhưng sau thì chả thấy đỡ hơn gì cả. Đang định cuối năm qua sử dụng công nghệ ở thẩm mỹ đây. Mình chán cách chữa mụn trứng cá bằng mật ong lắm rồi.”

Các cách chữa trị mụn trứng cá bằng mật ong hiệu quả

Mật ong chanh cũng không thể đánh bay mụn trứng cá hiệu quả

Không chỉ bạn Thùy Hương mà còn có nhiều bạn khác cũng chung một phàn nàn như vậy. Bạn Thúy Hằng – Phú Thọ  chia sẻ: “cách trị mụn trứng cá bằng mật ong ah? Ban đầu nghe mình bị thuyết phục ngay vì rẻ tiền, áp dụng đơn giản và cho hiệu quả cao. Tuần đầu tiên, kiên trì áp dụng theo công thức cô bạn cho thấy khá ổn. Sau 2 tuần thấy không đỡ mấy. 3 tuần thì thất vọng vì mụn vẫn dai dẳng trên mặt. Giờ thì mình không áp dụng trị mụn trứng cá với mật ong nữa rồi.”

Các cách chữa trị mụn trứng cá bằng mật ong hiệu quả

Dù có kết hợp thêm sữa, bột lúa mạch cũng không thể cải thiện được tình trạng mụn

Thiên An – Hưng Yên: “Chữa mụn trứng cá bằng mật ong chỉ là lừa đảo thôi. Mình thấy tốn thời gian vô ích với cách chữa này. Tốt hơn hết là tiết kiệm tiền nhờ bác sĩ chữa là tốt nhất.”

Đại đa số những người từng  trị mụn trứng các bằng mật ong đều không hài lòng về kết quả đạt được. Trong trường hợp này thì phải làm sao để trị dứt điểm mụn trứng cá?

Bạn đã nghĩ tới cách thôi trị mụn trứng cá bằng mật ong và chuyển sang chữa bằng công nghệ cao chưa?

Mụn trứng cá rất khó chữa khi tự điều trị tại nhà nhưng lại khá đơn giản dưới sự thực hiện của bác sĩ bằng công nghệ cao. Vậy tại sao bạn không đến nhờ các chuyên gia giúp mình trị mụn trứng cá hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – địa chỉ uy tín được khách hàng bình chọn nhiều năm liền trong việc điều trị mụn hiệu quả là nơi bạn có thể “gửi niềm tin”. Tại đây, với nhiều công nghệ trị mụn đỉnh cao từ Mỹ như công nghệ Oxy Led, công nghệ Light Skin, E Light Carbon…sẽ giúp bạn đánh bay mụn trứng cá chỉ trong liệu trình ngắn.

Các cách chữa trị mụn trứng cá bằng mật ong hiệu quả

Chỉ có công nghệ cao mới giúp bạn trị mụn hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể đăng kỹ miễn phí về dịch vụ trị mụn bằng công nghệ này qua số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được giải đáp cụ thể.

Hy vọng với những thông tin tư trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo trong việc trị mụn. Hãy để Phú Xuân giúp bạn trị mụn thay thế cho các cách trị mụn trứng cá bằng mật ong hiệu quả tưởng như tốt nhất kia.

Nguồn: http://cachtrimuntrungca.org/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *