Các cách điều trị mụn dưới da hiệu quả nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Em thấy mấy chị cùng phòng em bảo Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thể điều trị hiệu quả tất cả các loại mụn. Vậy bên mình trị mụn bằng 1 hay nhiều công nghệ và các cách điều trị mụn dưới da hiệu quả nhất hiện nay là gì ạ?

(Hòa Bình – Phú Thọ)

 

cac cach dieu tri mun duoi da hieu qua nhat hien nay

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ uy tín và duy nhất tại Hà Nội áp dụng cách chữa mụn cho từng loại mụn cụ thể

 

Trả lời:

 

Bạn Hòa Bình thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi Các cách điều trị mụn dưới da hiệu quả nhất hiện nay của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ uy tín và duy nhất tại Hà Nội áp dụng cách trị mụn trứng cá hiệu quả với từng loại mụn cụ thể cho khách hàng. Tại đây, trên cơ sở thăm khám kĩ càng tình trạng mụn của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp và liệu trình trị mụn thích hợp nhất.

 

Với từng loại mụn khác nhau,  Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng các công nghệ cao tương ứng sau để loại bỏ mụn nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng:

 

- Công nghệ đặc trị mụn Oxy – Led: hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài nên giúp trị mụn trứng cá triệt để, an toàn. Trị mụn bằng công nghệ này còn chống thâm, xóa sẹo hiệu quả và cho bạn làn da sáng mịn, trắng hồng rực rỡ.

 

- Công nghệ Light Skin: với sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học đa sắc cùng nhiều tần số khác nhau sẽ giúp đánh bay mụn đầu đen hiệu quả.

 

- Để trị mụn mủ hiệu quả, các chuyên gia Phú Xuân sẽ áp dụng công nghệ Elight Carbon: Công nghệ này là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với Laser carbon (than hoạt tính) có thể loại bỏ mụn bọc 1 cách nhanh nhất và an toàn nhất. Đây cũng là cách chữa mụn mủ tối ưu đã được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao.

 

- Cùng với các công nghệ trị mụn trên, công nghệ Carbon với sự kết hợp công nghệ trị mụn hiện đại và sử dụng thành phần thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ loại bỏ mụn cám hoàn toàn, nhanh nhất và đảm bảo an toàn.

 

Trên đây là các cách điều trị mụn dưới da hiệu quả nhất hiện nay tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bạn Hòa Bình nếu còn thắc mắc về vấn đề này cũng như bất cứ vấn đề làm đẹp nào, có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được biết thêm chi tiết.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>