Các cách điều trị mụn hiệu quả nhanh nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em thấy nhiều người bảo Phú Xuân đang áp dụng các cách điều trị mụn hiệu quả nhanh nhất hiện nay cho từng loại mụn cụ thể. Vậy cụ thể bên mình đang trị mụn bằng các công nghệ nào ạ?

(Bảo Châu – Ninh Bình)

 

cac cach dieu tri mun hieu qua nhanh nhat hien nay

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng các cách điều trị mụn hiệu quả tương ứng cho từng loại mụn cụ thể

 

Trả lời:

Bạn Bảo Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi các cách điều trị mụn hiệu quả nhất tại Phú Xuân của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Đúng là hiện nay Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng các cách trị mụn hiệu quả tương ứng cho từng loại mụn cụ thể. Đây cũng là điều mà các chuyên gia Phú Xuân đã nghiên cứu và ứng dụng thành công qua nhiều năm trị mụn cho khách hàng.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng các cách điều trị mụn tương ứng với từng loại mụn cụ thể sau:

 

Công nghệ đặc trị mụn Oxy – Led – công nghệ trị mụn trứng cá hàng đầu: Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài nên giúp trị mụn triệt để, an toàn. Trị mụn bằng công nghệ này còn chống thâm, xóa sẹo hiệu quả và cho bạn làn da sáng mịn, trắng hồng rực rỡ.

 

– Công nghệ Elight Carbon : Elight Carbon là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với Laser carbon (than hoạt tính) có thể loại bỏ mụn bọc 1 cách nhanh nhất và an toàn nhất. Đây cũng là cách điều trị mụn mủ đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

 

– Công nghệ Light Skin: Công nghệ Light Skin là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học đa sắc cùng nhiều tần số khác nhau sẽ giúp đánh bay mụn đầu đen hiệu quả.
– Công nghệ Carbon: Với mụn cám, công nghệ Carbon sẽ kết hợp công nghệ trị mụn hiện đại và sử dụng thành phần thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên để loại bỏ chúng hoàn toàn, nhanh nhất và đảm bảo an toàn.

 

Trên đây là các cách điều trị mụn hiệu quả nhanh nhất hiện nay đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được biết thêm chi tiết nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *