Các cách làm sạch mụn cám cực đơn giản

Banner khuyen maiHot

Tại sao bạn đã làm mọi cách trị mụn cám nhanh nhất vẫn không hết? Vậy bạn có thể áp dụng các cách làm sạch mụn cám dưới đây, cực đơn giản thôi mà lại rất hiệu quả.

Ăn nhạt và uống nhiều nước

Ăn mặn và uống ít nước không chỉ ảnh hưởng đến chức năng thận và hệ tiêu hóa mà còn là nguy cơ tiềm ẩn khiến mụn xuất hiện. Thường xuyên duy trì thói quen này sẽ khiến làn da bạn thô ráp, sần sùi và có mụn nhiều hơn. Vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy ăn nhạt và uống nhiều nước hơn để đảm bảo cơ thể luôn luôn khỏe mạnh và hạn chế mụn xuất hiện. Đây là cách làm sạch mụn cám khá hiệu quả dành cho bạn đấy.

cach lam sach mun cam
Ăn nhạt và uống nhiều nước

Bên cạnh đó, bạn không nên ăn đồ cay nóng cũng như các chất kích thích; đồng thời tạo thói quen vận động nhiều, cố gắng đảm bảo chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học.

Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài

Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài là 1 thói quen tốt cho da mà không phải ai cũng biết. Nhưng nhiều người thường chủ quan, không để ý đến điều này, chỉ khi mụn xuất hiện mới bắt đầu lo lắng không hiểu tại sao. Việc để da tiếp xúc với bụi bẩn khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn và làm mụn dễ hình thành hơn.

cach lam sach mun cam.1
Nên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài

Tuy nhiên, đeo khẩu trang không có nghĩa là bạn sẽ hạn chế được mụn bởi bởi bạn cần phải thay khẩu trang hàng ngày, nếu không vi khuẩn tích tụ sau 1 ngày đeo khẩu trang sẽ khiến mụn mọc nhiều hơn.

Vậy là chỉ với việc đeo khẩu trang khi đi ra ngoài và thay khẩu trang hàng ngày là bạn đã có cách làm sạch mụn cám đơn giản mà không hề tốn kém. Đây cũng được coi là biện pháp “phòng mụn” hữu hiệu nữa đấy.

Không dùng phấn nền, phấn lót

cach lam sach mun cam.2
Không dùng phấn nền, phấn lót khi có mụn

Việc dùng phấn nền, phấn lót nhiều trước khi trang điểm cũng là yếu tố kích thích khiến mụn mọc nhiều hơn. Đặc biệt, với những người mụn cám đã xuất hiện trên da thì nên hạn chế dùng những sản phẩm này.

Có 1 cách trị mụn cám tối ưu khác, giúp loại bỏ mụn nhanh và ngăn không cho mụn quay trở lại chỉ sau 1 liệu trình ngắn là điều trị mụn bằng công nghệ Carbon. Đây là biện pháp trị mụn tiên tiến chỉ có tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *