Các cách trị mụn bằng phương pháp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Với các cách trị mụn bằng phương pháp tự nhiên dưới đây, việc loại bỏ mụn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Các cách trị mụn bằng phương pháp tự nhiên

1. Trị mụn với mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét tự nhiên không chỉ giúp làm sạch mà còn có tác dụng loại bỏ độc tố trên da. Bên cạnh đó, loại mặt nạ này cũng rất tinh khiết và là một trong những vũ khí lợi hại có thể chống lại mụn.

cach tri mun bang phuong phap tu nhien

Trị mụn với mặt nạ đất sét

Nếu bạn còn đang băn khoăn về cách trị mụn này thì có thể kiểm chứng hiệu quả của nó qua cách làm dưới đây trên vùng da tay hoặc bất cứ vùng da nào mà bạn cảm thấy an toàn và không sợ bị dị ứng hay gặp vấn đề gì.

Cách trị mụn với mặt nạ đất sét: Dùng mặt nạ đất sét mịn thoa đều lên vùng da có mụn. Sau khi thoa được khoảng 15 phút, bạn rửa sạch lại da với nước lạnh.

Lưu ý: Trước khi thoa mặt nạ đất sét, bạn cũng nên rửa mặt sạch sẽ để đảm bảo các chất bụi bẩn và mồ hôi không còn lưu trên da cũng như các nốt mụn.

2. Trị mụn với bột đậu xanh

cach tri mun bang phuong phap tu nhien.1

Đậu xanh rất thích hợp để chị em làm đẹp

Cách trị mụn bằng phương pháp tự nhiên với bột đậu xanh có thể bạn đã từng nghe ở đâu đó nhưng chưa bao giờ áp dụng. Vậy tại sao bạn không thử ngay bây giờ để loại bỏ mụn cho mình nhỉ. Cách làm rất đơn giản như sau:

- Đậu xanh nghiền nhỏ với 1 ít nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

- Dùng hỗn hợp trên thoa đều trên vùng da có mụn.

- Để khoảng 30 phút thì rửa sạch da với nước ấm.

cach tri mun bang phuong phap tu nhien.2

Trị mụn với bột đậu xanh

Đậu xanh là loại ngũ cốc lành, có tính mát nên rất thích hợp để chị em làm đẹp. Sử dụng loại mặt nạ này không chỉ giúp trị mụn hiệu quả mà còn làm se khít lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng hơn. Tuy nhiên, muốn phương pháp trị mụn này đem lại hiệu quả cao, yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày trong thời gian dài.

Ngoài cách trị mụn bằng phương pháp tự nhiên trên, bạn có thể trị mụn bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là giải pháp trị mụn tối ưu cho những ai bận rộn và không có nhiều thời gian.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>