Các cách trị mụn bọc nhanh nhất tại nhà

Banner khuyen maiHot

Các cách trị mụn bọc nhanh nhất tại nhà dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong việc ngăn ngừa và loại bỏ mụn bọc cho mình.

Chườm đá – cách trị mụn bọc nhanh nhất tại nhà

Chườm đá được coi là phương pháp đơn giản nhất và cũng nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng để loại bỏ các nốt mụn bọc đáng ghét. Cách làm đơn giản như sau:

cach tri mun boc nhanh nhat tai nha.2

Chườm đá – cách trị mụn bọc nhanh nhất tại nhà

- Làm sạch da rồi lau bằng khăn bông mềm.

- Lấy đá chườm trên các nốt mụn từ 5 – 10 phút.

- Sau đó rửa sạch lại da bằng nước ấm.

Áp dụng cách làm trên đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ bạn sẽ thấy các nốt mụn của mình giảm và xẹp hẳn đi vào mỗi sáng thức dậy. Đó là do độ lạnh đột ngột của đá khi tiếp xúc với mụn sẽ khiến các tế bào trên da mụn co lại, từ đó làm giảm sưng tấy do mụn.

Trị mụn bọc bằng tỏi

Tỏi được biết đến với khả năng trị mụn bọc chính là nhờ thành phần sulphur hoạt tính có tính kháng sinh tự nhiên chứa trong tỏi.

cach tri mun boc nhanh nhat tai nha.1

Trị mụn bọc bằng tỏi

Cách trị mụn bọc nhanh nhất tại nhà với tỏi là bạn đập dập hoặc giã nhỏ tỏi rồi đắp lên vùng da có mụn. Để khoảng 10 phút thì rửa sạch da với nước ấm.

Còn nếu bạn muốn tăng cường hiệu quả trị mụn với tỏi thì nên xay nhuyễn tỏi rồi cho thêm một ít mật ong để có hỗn hợp sánh, sệt rồi thoa trực tiếp lên các nốt mụn. Sau khi thoa được 5 phút, bạn cũng rửa sạch lại da với nước ấm.

Cách trị mụn bọc tại nhà trên tuy đơn giản và thực hiện rất nhanh nhưng lại không đem lại hiệu quả trị mụn như ý muốn.

cach tri mun boc nhanh nhat tai nha

Trị mụn bọc tại nhà tuy đơn giản và thực hiện rất nhanh nhưng không đem lại hiệu quả như ý muốn

Mụn bọc là loại  mụn tương đối khó chữa. Vì vậy, các cách trị mụn bọc nhanh nhất tại nhà chỉ là giải pháp tạm thời. Nó không thể đem lại hiệu quả tối ưu như khi trị mụn bằng công nghệ cao. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Elight Carbon với sự kết hợp của ánh sáng Elihgt và than hoạt tính sẽ giúp bạn trị mụn nhanh và còn ngăn ngừa mụn tái phát.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>