Các cách trị mụn tận gốc nhanh nhất cho da nhờn

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em đã áp dụng các cách trị mụn tận gốc nhanh nhất cho da nhờn bằng các loại thuốc để trị mụn đầu đen nhưng chỉ được 1 thời gian mụn lại quay trở lại khiến em thấy nản. Vậy có các cách nào để trị mụn đầu đen nhanh nhất mà đảm bảo an toàn và hiệu quả không ạ? Mong các chuyên gia giải đáp giùm em! Em xin cảm ơn!

(Hồng Nga – Đắc Lắc)

 

cac cach tri mun tan goc nhanh nhat cho da nhon

Không thể dùng thuốc để trị mụn đầu đen tận gốc được

 

Trả lời:

 

Bạn Hồng Nga thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi  cách trị mụn tận gốc nhanh nhất cho da nhờn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Mụn đầu đen là một dạng tổn thương không viêm của mụn trứng cá. Nó thường mọc theo từng vùng da và có khả năng lây lan nhanh. Mụn đầu đen không thể dùng thuốc trị mụn tận gốc được vì thuốc chỉ tác động bên ngoài nên không loại bỏ hoàn toàn nhân mụn.

 

Cách trị mụn tận gốc hiệu quả và đảm bảo an toàn cho trường hợp trị mụn đầu đen của bạn Hồng Nga là nên điều trị bằng công nghệ Light Skin. Công nghệ này vói sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ như: ánh sáng đèn Led, oxy jet và tinh chất thảo dược giúp điều trị mụn từ trong ra ngoài và còn ngăn ngừa mụn tái phát.

 

Công nghệ trị mụn Light Skin hoạt động dựa trên tác động của các chùm ánh sáng sinh học đa sắc với tần sóng hợp lý khi chiếu lên vùng da có mụn sẽ khiến nhân mụn được loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy đây được coi là biện pháp trị mụn tận gốc và an toàn nhất hiện nay.

 

Cách trị mụn tận gốc bằng công nghệ Light Skin còn giúp da sáng đẹp tự nhiên vì chùm ánh sáng sinh học trong công nghệ Light Skin sẽ phá vỡ kết cấu nhân mụn, đồng thời chữa lành các tổn thương da dựa trên cơ chế nhận diện màu sắc trên da, loại bỏ các hắc tố melanine.

 

Như vậy, thay vì áp dụng các cách trị mụn tận gốc nhanh nhất cho da nhờn bằng các loại thuốc, bạn Hồng Nga nên trị mụn bằng công nghệ Light Skin. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cách trị mụn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>