Các cách trị mụn với mật ong đơn giản tại nhà

Banner khuyen maiHot

Mật ong có đặc tính kháng khuẩn cao có thể chống lại vi khuẩn nên được dùng nhiều trong việc làm lành vết thương, làm đẹp da, mà đặc biệt là loại bỏ mụn nhanh chóng. Sau đây là các cách trị mụn với mật ong đơn giản tại nhà.

 

Cách 1

 

cach lam trang da.1

Mật ong có đặc tính kháng khuẩn cao

 

 

Cách đơn giản nhất để trị mụn với mật ong là sau khi rửa mặt sạch, bạn bôi trực tiếp mật ong lên da và để khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước lạnh. Trong trường hợp mụn trứng cá nhiều và to, bạn có thể bôi mật ong và để qua đêm rồi rửa sạch mặt vào sáng hôm sau.

 

Việc làm trên không chỉ có tác dụng làm sạch da, trị mụn hiệu quả mà còn giúp bạn có làn da mịn màng. Vì vậy, dù da không có mụn, bạn cũng nên áp dụng hàng ngày để làm đẹp da.

 

tri mun voi mat ong.3

Trị mụn với mật ong

 

 

Cách 2

 

Để trị mụn với mật ong hiệu quả hơn, bạn có thể kết hợp sản phẩm này với vài giọt chanh rồi dùng bông tắm thấm vào hỗn hợp và bôi lên vùng da có mụn. Để khoảng 20 đến 30 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

 

Cách làm trên cũng thật đơn giản mà vẫn có thể giúp bạn loại bỏ mụn sau 1 thời gian thực hiện. Hỗn hợp mật ong và chanh còn có thể giúp bạn tẩy da chết, lấy lại làn da trẻ trung tươi tắn, không còn sỉn màu.

 

tri mun voi mat ong.2

Bạn có thể kết hợp mật ong với chanh để trị mụn

 

Dù trị mụn với mật ong theo cách nào thì bạn cũng nên kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày trong thời gian dài mới có thể hạn chế mụn. Mặt khác, bạn cũng nên sử dụng mật ong nguyên chất để có hiệu quả cao nhất.

 

Nếu bạn không đủ kiên trì để trị mụn trứng cá với mật ong hay bất kì các cách tự nhiên nào thì có thể trị mụn bằng công nghệ cao tại các cơ sở uy tín. Tại đây, với công nghệ trị mụn hiện đại, tất cả các loại mụn sẽ được điều trị triệt để, vĩnh viễn 1 cách nhanh nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>