Cách chăm sóc da mụn khoa học có giúp trị mụn không?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, em bị mụn trứng cá đã lâu, mặc dù đã áp dụng cách chăm sóc da mụn rất cẩn thận nhưng mụn vẫn không hết mà mấy ngày gần đây còn nhiều hơn. Vậy em phải làm sao bây giờ ạ?

(Hồng Hạnh – Hà Nam)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hoàng Ngân!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Khi da có mụn, việc thực hiện cách chăm sóc da mụn đúng đắn hay chế độ ăn uống hợp lý cùng việc giữ tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng… là những yếu tố rất quan trọng giúp bạn hạn chế và ngăn ngừa mụn. Tuy nhiên, những cách đơn giản này không thể giúp bạn loại bỏ mụn trứng cá hoàn toàn được.

 

cach cham soc da mun

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led tại Phú Xuân

 

Để chăm sóc da mụn và loại bỏ mụn triệt để, cách duy nhất là phải tác động vào tận sâu chân mụn và loại bỏ mụn tận gốc, đồng thời ngăn ngừa mụn tái phát.

 

Hiện nay, việc trị mụn bằng Oxy-Led là cách chăm sóc da nhờn và mụn nhanh nhất vì nó tiết kiệm thời gian so với các phương pháp trị mụn thông thường vừa đòi hỏi thời gian điều trị dài mà hiệu quả lại không cao.

 

Công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn mà không tác động vào các vùng da khác nên rất an toàn cho vùng da xung quanh, cũng không để lại biến chứng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào. 

 

Chính vì vậy, công nghệ Oxy-Led cũng đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của FDA về độ an toàn và hiệu quả, nhanh chóng “đánh bật” mụn trứng cá, đồng thời còn giúp bạn có làn da sáng mịn tự nhiên.

 

Như vậy, cùng với việc áp dụng các cách chăm sóc da nhờn bị mụn một cách  khoa học, bạn Hồng Hạnh nên trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>