Cách chăm sóc và trị mụn cho da khô

Banner khuyen maiHot

Da cháu là da khô và có khá nhiều mụn đầu đen trên mặt. Cháu đã áp dụng cách chăm sóc và trị mụn cho da khô cẩn thận mà mụn vẫn không hết. Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên! (Thúy Hằng – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach cham soc va tri mun cho da bi kho

Trị mụn đầu đen cho da khô bằng công nghệ Light Skin

Da khô thường có ít mụn hơn so với da nhờn do các chất cặn bã không bị bít lại lỗ chân lông nhưng cũng có trường hợp da khô vẫn có nhiều mụn. Đó có thể là do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không khoa học hoặc do di truyền.

Với trường hợp da khô và có mụn đầu đen như của bạn thì việc điều trị không hề khó. Vì trong thư bạn không nói rõ đã áp dụng cách chăm sóc và trị mụn cho da khô như thế nào nên chúng tôi chưa thể xác định chính xác cách đó có phù hợp và đúng cách không. Tuy nhiên trước khi áp dụng bất cứ cách trị mụn nào, bạn nên theo hướng dẫn của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho da và đạt hiệu quả cao nhất.

Cách chăm sóc và trị mụn cho da khô hoàn hảo nhất cho bạn Thúy Hằng là trị mụn bằng công nghệ Light Skin. Công nghệ trị mụn này phù hợp với mọi loại da, mọi mức độ và tình trạng mụn. Light Skin với tác động kép của chùm ánh sáng sinh học đa sắc sẽ tác động trực tiếp lên các nốt mụn đầu đen và loại bỏ mụn hoàn toàn. Ngoài việc loại bỏ mụn triệt để, công nghệ Light Skin còn cung cấp các dưỡng chất cho da, ngăn chặn tối đa sự hình thành các hắc tố melanine gây sẹo thâm và nám. Vì vậy sau khi điều trị mụn bằng biện pháp này, vùng da điều trị sẽ mịn màng không tỳ vết.

Bạn Thúy Hằng muốn áp dụng cách trị mụn nhanh nhất an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Light Skin thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>