Cách chữa mụn trứng cá ở lưng mới và nhanh nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Em bị mụn trứng cá ở lưng nên khi ngủ toàn phải nằm nghiêng. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em cách chữa mụn trứng cá ở lưng mới và nhanh nhất hiện nay? Em xin cảm ơn!

(Bích Ngọc – Hải Phòng)

 

cach chua mun trung ca o lung moi va nhanh nhat hien nay

Mụn trứng cá ở lưng hay ở bất kì vị trí nào trên cơ thể đều khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất tự tin

 

Trả lời:

 

Bạn Bích Ngọc thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi cách chữa mụn trứng cá ở lưng của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Mụn trứng cá ở lưng hay ở bất kì vị trí nào trên cơ thể đều khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất tự tin. Việc chữa mụn trứng cá ở lưng không khó nhưng cần đúng phương pháp và theo đúng liệu trình.

 

Với công nghệ trị mụn Oxy – Led đang được ứng dụng tại Phú Xuân, những nốt mụn trứng cá ở lưng của bạn sẽ được loại bỏ 1 cách an toàn, hiệu quả và nhanh nhất. Đây được coi là bước đột phá so với các công nghệ trị mụn trước đây bởi các ưu điểm nổi bật sau:

 

– Trị mụn triệt để: Ánh sáng đơn sắc từ công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ nhân mụn và triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn nên giúp trị mụn tận gốc và triệt để.

 

– An toàn, không để lại sẹo: Công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn mà không tác động vào các vùng da khác nên an toàn cho vùng da xung quanh, cũng không để lại biến chứng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào. 

 

– Ngăn ngừa mụn tái phát: Ánh sáng đơn sắc từ công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào phá vỡ kết cấu nhân mụn, giúp loại bỏ mụn hoàn toàn. Bên cạnh đó, công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% Oxy tươi và collagen tác động sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát.

 

Như vậy, Oxy – Led chính là cách trị mụn trứng cá ở lưng mới và nhanh nhất hiện nay cho bạn Bích Ngọc. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *