Cách chữa vết thâm sau mụn từ thiên nhiên có thực sự hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi đã áp dụng nhiều cách chữa vết thâm sau mụn từ thiên nhiên mà vết thâm không hết. Vậy tôi phải làm gì để da không còn vết thâm? Mong nhận được tư vấn sớm của các chuyên gia!

(Hồng Thương – Quảng Nam)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hồng Thương!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Cách chữa vết thâm sau mụn từ thiên nhiên tuy đơn giản, tiện lợi và ít tốn kém nhưng lại không cho kết quả tối ưu vì không thể loại bỏ vết thâm tận gốc. Trong 1 số trường hợp, nếu trị mụn không đúng cách còn có thể ảnh hưởng đến da.

 

Để chữa vết thâm do mụn hiệu quả nhất, bạn nên điều trị bằng công nghệ E light. Đây là công nghệ trị vết thâm do mụn và do sẹo hàng đầu, đạt tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ và được cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa thẩm mỹ.

 

cach chua vet tham sau mun

Bác sĩ Phú Xuân đang thăm khám da cho khách hàng

 

Ngay khi công nghệ E light ra đời, các chuyên gia Phú Xuân đã ứng dụng thành công vào chữa vết thâm sau mụn hiệu quả cho khách hàng.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ ánh sáng E light sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL tạo ra nguồn nhiệt năng lớn, có khả năng xuyên sâu vào các lớp da, giúp loại bỏ tận gốc tác nhân gây thâm da, đồng thời tái tạo làn da, cho da sáng mịn, hồng hào.

 

Như vậy, thay vì áp dụng cách chữa vết thâm sau mụn từ thiên nhiên, bạn Hồng Thương nên điều trị bằng công nghệ E light. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *