Cách điều trị mụn bọc mủ có hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mụn bọc có mủ là một dạng của mụn trứng cá, nó thường xuất hiện trên má, trán, cằm, lưng, rất gây mất thẩm mỹ, tình trạng xấu hơn có thể gây viêm da dẫn tới ung thư da. Hãy cùng khám phá các cách điều trị mụn bọc có mủ có hiệu quả để tìm lại làn da trắng đẹp tự nhiên nhé!

Xem thêm tại đây:

Một gương mặt đầy mụn, nhất là mụn bọc, khiến chúng ta rất khổ sở và lo lắng. Nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến ta đau đớn mỗi khi đụng vào. Một khi đã lo lắng lại càng khiến cho mụn bọc có cơ hội phát triển. Chu kì như vậy cứ lặp đi lặp lại để rồi mụn bọc luôn luôn hiện diện trên khuôn mặt của chúng ta. Sẽ khó mà vui vẻ và tự tin trong cuộc sống nếu như chúng ta không trị mụn bọc có mủ tận gốc.

cach-dieu-tri-mun-boc-co-hieu-qua
Mụn bọc gây mất thẩm mĩ và sự khó chịu

Hiện nay, tại các thẩm mỹ viện có uy tín có rất nhiều phương pháp trị mụn bọc có mủ hiệu quảngay từ lần điều trị đầu tiên. Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ trị mụn  mủ bọc bằng Công nghệ Elight Carbon sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về mụn, đồng thời sẽ giúp cho da trở nên sáng mịn và hồng hào.

tri-mun-mu-bang-Elight-Carbon
Trị mụn bọc, mụn mủ bằng công nghệ E Light Carbon

Đây là công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ với sự kết hợp của ánh sáng sinh học E light, tinh chất thảo dược và mặt nạ hoạt tính Carbon. Khi đưa ánh sáng trực tiếp vào da sẽ giúp đánh bật nhân mụn, đồng thời tinh chất thảo dược sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn cư trú tại gốc mụn. Cùng với đó, mặt nạ Carbon sẽ thẩm thấu vào trong lớp biểu bì để nuôi dưỡng tái tạo làn da mới nhẵn mịn hơn.

Với một liệu trình điều trị mụn bọc và mụn mủ được tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, công nghệ E Light Carbon sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về mụn. đồng thời sẽ giúp cho da trở nên sáng mịn và hồng hào.

Cach-dieu-tri-mun-boc-mu
Kết quả sau một lần điều trị mụn bằng công nghệ E Light Carbon

Thẩm mỹ viện Phú xuân đang là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao trong điều trị mụn. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cam kết trị mụn theo quy trình đảm bảo giúp loại bỏ sạch mụn, cho làn da tươi trẻ hơn.

Để biết thêm thông tin về các công nghệ trị mụn bọc, mụn mủ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mĩ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *