Cách điều trị mụn vùng kín an toàn tại nhà

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, đây là vấn đề em thấy hơi khó nói nhưng mong bác sĩ xem và giải đáp giúp em vì em đang rất lo lắng vì em thấy xuất hiện mụn ở vùng kín. Phú Xuân có cách trị mụn nhọt ở vùng kín không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ. (Hằng Giang – Hải Phòng)

 

Trả lời

Chào bạn Hằng Giang!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với thắc mắc của bạn về cách trị mụn nhọt ở vùng kín, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ảnh minh họa

Mụn mủ ở vùng kín gây nhiều phiền toái cho chị em

Nguyên nhân nổi mụn vùng kín:

- Do ma sát, lông vùng kín mọc ngược hoặc tuyến mồ hôi bị tắc.

- Do những vi khuẩn bên trong lỗ chân lông đang hoành hành hoặc có thể do bạn lạm dụng thuốc đồng hóa steroid.

- Stress cũng có thể là một thủ phạm của quá trình này.

- Sự thu hẹp của các nang lông và sự sản xuất vượt quá hormone trong cơ thể cũng khiến mụn nổi lên.

Khi mắc bệnh, quanh bộ phận sinh dục thường xuất hiện triệu chứng rát, nóng, nổi mụn nước nhỏ thành chùm và vỡ ra. Vết loét đau đớn nhiều hơn khi đi tiểu. Bệnh có thể kèm theo sốt, nhức đầu, nổi hạch ở bẹn…

Thông thường, những nốt mụn rộp âm đạo sẽ biến mất trong vòng 1-2 tuần, không cần thuốc chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Tuy nhiên, không ít trường hợp những nốt mụn rộp 2- 3 tuần vẫn không mất đi.

cach-tri-mun-tham-moc-o-mong-hieu-qua4

Trị mụn mủ vùng kín hiệu quả nhất với công nghệ hiện đại tại Phú Xuân

Cách trị mụn nhọt ở vùng kín

Khi bị mụn vùng kín điều bạn nên làm đầu tiên là đến bác sĩ phụ khoa để khám. Bởi những cách trên đây không khỏi sẽ gây dị ứng cho vùng nhạy cảm này. Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi hiện không làm dịch vụ trị mụn vùng kín nhé.

Rất mong bạn sớm loại bỏ được nỗi lo mụn vùng kín!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Xem thêm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

4 thoughts on “Cách điều trị mụn vùng kín an toàn tại nhà

  1. bạn thân mến. rất vui vì bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi.
   xin trả lời câu hỏi của bạn là Thẩm mỹ viện Phú Xuân không thực hiện trị mụn vùng kín nhé. bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa về phụ khoa để được thăm khám chữa trị nhé!
   Thân mến!

 1. Có thể cho mình hỏi rằng bác sĩ điều trị mụn vùng kín là nam hay nữ? Mình chưa có chồng nên rất ngại khi bác sĩ nam làm dịch vụ này.

  1. Bạn thân mến! Mụn nhọt vùng kín là bệnh phụ khoa. bạn nên tới bệnh viện phụ sản để được chữa trị hiệu quả. PX Chúng tôi không thực hiện trị mụn vùng kín nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>