Cách làm mặt nạ trị mụn cám từ gelatine

Banner khuyen maiHot

Bạn bị nhiều mụn cám trên mặt nên mỗi lần sờ tay lại có cảm giác thô ráp? Hãy đắp mặt nạ trị mụn cám từ gelatine để xử lý tận gốc những nốt mụn này nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí

GELATINE LÀ GÌ?

Gelatine là chế phẩm được tạo ra từ collagen có trong da và xương động vật. Sản phẩm này được dùng nhiều trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, nó vẫn được nhiều quý cô sử dụng trong việc trị mụn cám, làm đẹp da.

Cách làm mặt nạ trị mụn cám từ gelatine

Gelatine giúp trị mụn trứng cá

Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo một trong những tác dụng trị mụn cám của bột gelatine này nhé!

MẶT NẠ TRỊ MỤN CÁM TỪ GELATINE

Gelatine có hai dạng là bột và lá. Trong cách trị mụn cám thì bạn nên chọn loại bột để dễ dàng kết hợp cùng các nguyên liệu khác.

Nguyên liệu:

+ Bột gelatine

+ Sữa chua

+ Lô hội

Cách làm mặt nạ trị mụn cám từ gelatine

Sữa chua giúp làm mặt nạ trị mụn

Cách làm:

Bạn lấy thịt lô hội xay nhuyễn cho thêm bột gelatine vào đánh đều. Cuối cùng cho sữa chua vào ủ trong khoảng 30 phút là dùng được.

Cách sử dụng:

Bạn vệ sinh da mặt sạch, sau đó đắp mặt nạ gelatine trong khoảng 20-30 phút để tinh chất ngấm sâu vào da đánh bật nhân mụn và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn.

CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN CÁM

Cách làm mặt nạ trị mụn cám từ gelatine

Công nghệ cao giúp trị mụn cám hiệu quả nhất

Sử dụng mặt nạ trị mụn cám từ gelatine chỉ giúp bạn khống chế mụn tạm thời, sau khi ngưng áp dụng mụn lại trở lại như bình thường. Do đó, bạn cần phải thay đổi sang biện pháp khác mạnh hơn để thổi bay hoàn toàn nhân mụn trong da, giúp ngăn ngừa mụn xuất hiện.

Và công nghệ Carbon chính là sựa lựa chọn đúng đắn giúp bạn xử lý những nốt mụn cám cứng đầu, cho làn da đẹp không tì vết. Khi thẩm thấu hoạt chất carbon vào da sẽ loại bỏ được lớp tế bào da chết bên ngoài, đồng thời giúp tiêu diệt tận gốc mụn, kiểm soát dầu khiến mụn không còn “cơ hội” quay lại.

 Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ trị mụn này thành công, giúp hàng ngàn khách hàng có được làn da đẹp như ý sau điều trị. Vì vậy, bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>