Cách làm sạch mụn đầu đen tận gốc

Banner khuyen maiHot

Không chỉ ở mũi mà hai bên má của cháu cũng có chi chít mụn đầu đen. Cháu đã áp dụng nhiều cách làm sạch mụn đầu đen khác nhau với sữa tươi, mật ong… nhưng không hiệu quả. Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên! (Nguyễn Thị Thủy – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Thủy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi cách làm sạch mụn đầu đen của bạn như sau:

cach lam sach mun dau den

Không thể làm sạch mụn đầu đen từ các nguyên liệu tự nhiên

Sữa tươi, mật ong hay nhiều nguyên liệu tự nhiên khác có tác dụng loại bỏ tế bào da chết và làm mịn da khá hiệu quả và nếu kiên trì dùng nó đắp mặttrong thời gian dài cũng giúp loại bỏ đáng kể mụn đầu đen. Tuy nhiên, chỉ được 1 thời gian, mụn sẽ quay trở lại, nhất là khi không thực hiện nữa. Đó là do các nguyên liệu tự nhiên khi đắp lên da chỉ có tác dụng loại bỏ mụn bề ngoài trong khi chân mụn chưa được triệt tiêu hoàn toàn.

Mặt khác, với những trường hợp mụn đầu đen nhiều hay đã lâu năm thì các cách trị mụn thông thường hay dùng sữa tươi, mật ong đắp mặt không thể đem lại hiệu quả cao. Như vậy rất có thể trường hợp mụn của bạn Thủy nằm trong 2 trường hợp trên. Tuy nhiên, để có chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng mụn cũng như phương pháp điều trị thích hợp, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để thăm khám và tư vấn cụ thể.

Hiện nay Light Skin được đánh giá là cách làm sạch mụn đầu đen ưu việt với tác động kép từ sự kết hợp giữa Oxy Jet, ánh sáng Led và Mesotherapy  không chỉ giúp trị sạch mụn đầu đen tận gốc mà còn ngăn không cho mụn quay trở lại, đồng thời nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong. Vì vậy, chỉ sau liệu trình điều trị mụn ngắn nhất bằng công nghệ Light Skin, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về hiệu quả điều trị mụn và sự láng mịn của làn da.

Bạn Thủy muốn trị mụn trứng cá đầu đen bằng Light Skin thì nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm loại bỏ mụn thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bài viết liên quan
Làm sao để trị mụn đầu đen dứt điểm? Làm sao để trị mụn đầu đen trên mũi? Làm cách nào để trị mụn đầu đen hiệu quả nhất Làm sao để trị mụn đầu đen vĩnh viễn? Giá trị mụn đầu đen là bao nhiêu? Làm sao để trị mụn đầu đen trên mũi?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>