Cách trị hết mụn cám ở mặt nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, cách trị hết mụn cám ở mặt nhanh nhất hiện nay là gì ạ? Bên mình đang trị mụn cám bằng cách nào và quy trình thực hiện ra sao, có đảm bảo an toàn không ạ?

(Ban Mai -  Ninh Bình)

cach tri het mun cam o mat nhanh nhat

Mụn cám tuy không mất thẩm mỹ như mụn mủ, mụn bọc nhưng lại là loại mụn phổ biến mà hầu như ai cũng có

  Trả lời:

Bạn Ban Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách trị hết mụn cám ở mặt của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn cám tuy không mất thẩm mỹ như mụn mủ, mụn bọc nhưng lại là loại mụn phổ biến mà hầu như ai cũng có. Khi mụn cám xuất hiện, bạn không nên chủ quan mà cần tìm cách trị mụn cám để mụn không lan rộng.

 Các phương pháp trị mụn thông thường như dùng kem trị mụn cám hay lột mụn cám bằng các sản phẩm thiên nhiên chỉ là 1 trong những cách làm giảm mụn cám tạm thời.

Trị mụn cám bằng công nghệ đặc trị mụn Carbon tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là giải pháp hoàn hảo, giúp trị mụn triệt để. Tại đây, quy trình trị mụn cám được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám tình trạng mụn cám của khách hàng một cách cụ thể để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị

Bước 3: Massage, làm sạch mụn và đắp một lớp carbon lên bề mặt da. Sau đó dùng máy chuyên dụng để triệt tiêu tận gốc mụn cám, kiểm soát da dầu mang lại làn da đẹp cho khách hàng.

Bước 4: Đắp mặt nạ chuyên biệt dành cho da mụn để ngăn chặn sự tái phát của mụn, đồng thời giúp nuôi dưỡng làn da mới đẹp hơn. Cuối cùng, bôi kem trị mụn và kem dưỡng lên da.

Như vậy, Carbon chính là cách trị hết mụn cám ở mặt nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn Ban Mai nếu muốn trị mụn cám thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>