Cách trị mụn bọc dân gian nào an toàn và hiệu quả nhất?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ cho cháu hỏi cách trị mụn bọc dân gian nào hiệu quả nhất và cách đó có thể trị mụn dứt điểm không? Hôm trước cháu và 1 người bạn cùng lớp đã tranh luận về vấn đề này và mỗi người 1 ý mà không ai chịu ai. (Kim Chi – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Kim Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach tri mun boc dan gian

Trị mụn bọc theo dân gian không đem lại hiệu quả cao

Trước đây khi khoa học chưa phát triển và ngành thẩm mỹ cũng chưa hiện đại như ngày nay cộng với việc cập nhật thông tin còn hạn chế nên mọi người thường áp dụng cách trị mụn bọc dân gian như: trị mụn với các loại lá, các loại quả hay sử dụng các bài thuốc đông y….

Ngày nay dù việc chữa trị mụn bằng công nghệ cao đã có bước tiến mới nhưng không phải ai cũng biết và do trị mụn theo dân gian dễ làm lại có thể thực hiện bất cứ lúc nào tại nhà nên vẫn được 1 số người áp dụng. Tuy nhiên cách trị mụn bọc dân gian không đem lại hiệu quả cao vì không thể trị mụn tận gốc, vĩnh viễn, nhất là với trường hợp mụn bọc có chân mụn ăn sâu trong da.

Còn về câu hỏi có cách trị mụn bọc theo dân gian nào tốt nhất không thì chúng tôi xin khẳng định với bạn là không vì với mỗi làn da sẽ phù hợp với cách điều trị khác nhau. Cụ thể loại lá hay quả này hợp với da nhờn nhưng lại có thể không hợp với da khô…

Để trị mụn bọc hiệu quả, sự lựa chọn duy nhất là nên điều trị bằng công nghệ cao. Elight Carbon hiện được các chuyên gia đánh giá là biện pháp loại bỏ mụn an toàn, tiên tiến nhất không chỉ trị mụn tận gốc mà còn ngăn không cho mụn quay trở lại. Công nghệ này còn phù hợp với mọi loại da cũng như bất kì tình trạng mụn nào của khách hàng.

Bạn Kim Chi nếu còn bất kì thắc mắc nào xung quanh vấn đề trị mụn bọc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể nhất.

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn: http://cachtrimuntrungca.org/

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>