Cách trị mụn bọc ở tuổi dậy thì có thể bạn chưa biết

Banner khuyen maiHot

Các cách trị mụn bọc ở tuổi dậy thì dưới đây đảm bảo rất hiệu quả mà có thể bạn và nhiều người chưa biết.

Trị mụn với cà chua

Cà chua chứa nhiều vitamin C nên rất tốt cho da và hệ tiêu hóa. Ăn cà chua hàng ngày sẽ khiến bạn có làn da mịn màng, tươi tắn hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cà chua làm mặt nạ trị mụn. Đảm bảo sẽ rất hiệu quả, đơn giản mà lại không tốn kém nhiều.

cach tri mun boc ơ tuoi day thi

Trị mụn với cà chua

Sau đây là cách trị mụn bọc ở tuổi dậy thì với cà chua

- Cà chua rửa sạch, cắt thành lát mỏng.

- Đắp cà chua trực tiếp lên vùng da có mụn.

- Sau khoảng 15 phút thì rửa sạch mặt với nước lạnh.

Áp dụng cách làm trên trong thời gian dài sẽ có tác dụng làm đẹp da hiệu quả mà còn đánh bay các nốt mụn. Vì vậy bạn hãy kiên trì thực hiện cách làm trên nếu muốn làn da mình luôn sáng mịn và không có mụn.

Trị mụn với lá dấp cá

cach tri mun boc ơ tuoi day thi.1

Trị mụn với lá dấp cá

Lá dấp cá có tác dụng làm mát da và rất tốt cho làn da có mụn. Những người bị nóng trong thường sử dụng loại lá này ăn sống hay giã lấy nước để cải thiện tình hình. Ăn lá dấp cá còn đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa, giúp giải độc tố ra khỏi cơ thể và trị mụn hiệu quả.

Đối với những người ở lứa tuổi dạy thì có nhiều mụn thường do sự thay đổi nội tiết cũng có thể lấy lá dấp cá làm mặt nạ trị mụn. Loại bỏ mụn với lá dấp cá cũng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

- Lấy lá dấp cá rửa sạch rồi giã nát hoặc xay nhuyễn.

- Rửa sạch da và thoa đều nước cốt lá dấp cá lên da.

- Thư giãn trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

cach tri mun boc ơ tuoi day thi.2

Trị mụn với lá dấp cá cần kiên trì

Thực hiện cách làm trên 2 đến 3 lần trong tuần vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ chính là cách trị mụn bọc ở tuổi dậy thì hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay từ bây giờ.

Nếu teen bận rộn với việc học hành mà không có nhiều thời gian để trị mụn theo các cách trên thì có thể trị mụn bằng công nghệ cao.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>