Cách trị mụn bọc tại nhà bằng tự nhiên có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Bạn băn khoăn không biết cách trị mụn bọc tại nhà bằng tự nhiên có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí

Cách trị mụn bọc tại nhà bằng tự nhiên không mang lại kết quả cao

Trong tự nhiên, có rất nhiều loại nguyên liệu có khả năng trị mụn bọc như cà chua, dưa leo, chanh, mật ong, muối, tảo biển…Nếu chúng ta biết cách sử dụng những sản phẩm này sẽ giúp khử mụn bọc hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều bạn không biết cách điều chế cũng như áp dụng sai phương pháp dẫn đến mụn bọc không hết mà còn gây kích ứng nặng cho da.

Cách trị mụn bọc tại nhà bằng tự nhiên có tốt không
Mặt nạ cà chua không thể trị mụn bọc tận gốc

Hồng Liễu – Đại Học Lao động xã hội: “Mình là sinh viên nên không có tiền đi thẩm mỹ. Do đó, mình đã chọn cách điều trị mụn bọc tại nhà bằng dưa leo. Sau khoảng hơn 1 tháng kiên trì sử dụng, mình thấy da cũng đỡ mụn hơn. Nhưng không hiểu sao da lại khô và thô ráp nên mình đã không áp dụng nữa rồi.”

Vì sao đắp mặt nạ tự nhiên không cải thiện mụn nhiều mà còn gây khô ráp da? Theo các chuyên gia da liễu đầu ngành cho biết thì hầu hết các loại mặt nạ tự nhiên đều chứa một hàm lượng axit nhất định. Loại axit này có tác dụng khống chế mụn tạm thời. Trường hợp sử dụng loại mặt nạ tự nhiên lâu dài, hàm lượng axit trong mặt nạ sẽ tích tụ gây bào mòn da, làm da yếu đi, khô ráp hơn. Do đó, các bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn về cách điều trị phù hợp.

Cách trị mụn bọc tại nhà bằng tự nhiên có tốt không
Dùng cách trị mụn tự nhiên rất dễ bị kích ứng gây mụn nhiều hơn

Lam Anh – Ba Vì – Hà Nội chia sẻ: “Mình hay sử dụng mặt nạ cà chua để trị mụn bọc. Kết quả là mụn chỉ giảm đi tí thôi chứ không khỏi được hoàn toàn.”

Như vậy, cách trị mụn bọc tại nhà bằng tự nhiên không phải là biện pháp loại bỏ mụn tốt nhất. Để xóa loại mụn này triệt để thì bạn nên áp dụng công nghệ cao vào điều trị.

Công nghệ trị mụn bọc E Light Carbon

Cách trị mụn bọc tại nhà bằng tự nhiên có tốt không
Công nghệ E Light Carbon giúp trị mụn bọc tận gốc

E Light Carbon với sự kết hợp của ánh sáng E Light và hợp chất than hoạt tính có thể đánh bật tận gốc mụn bọc, tiêu diệt vi khuẩn, giúp da mau lành nhanh. Vì vậy, nó là sự lựa chọn tối ưu dành cho tất cả những người bị mụn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ trị mụn bọc E Light Carbon được các bác sĩ da liễu thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho kết quả trị mụn vĩnh viễn.

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được đặt lịch tư vấn miễn phí về cách trị mụn bọc tiên tiến này thay thế cho cách trị mụn bọc tại nhà bằng tự nhiên kém hiệu quả trước đây nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *