Cách trị mụn bọc triệt để nào không gây thâm sẹo?

Banner khuyen maiHot

Em trị mụn bọc tại nhà mãi mới khỏi. Mà sau khi khỏi hay bị thâm sẹo xấu lắm. Em muốn hỏi cách trị mụn bọc triệt để nào không gây ra hiện tượng trên? Mong chuyên gia báo giá luôn giúp em nữa. Em chuẩn bị kinh phí đi làm. Vì hiện nay, em mới đi làm nên kinh tế chưa thực sự thoải mái. Mong được chuyên gia giúp đỡ. (Hồng Ngọc – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Hồng Ngọc thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Điều trị mụn đã khó, chữa mụn bọc càng khó hơn. Bởi loại mụn này bên trong thường có máu, mủ dễ gây viêm nhiễm thành loại mụn nặng hơn. Hoặc kết quả để lại là những vết thâm sẹo xấu xí khó khắc phục. Đặc biệt, với cách trị mụn bọc tại nhà bằng các loại nguyên liệu thiên nhiên hay kem bôi ngoài thị trường không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nguyên nhân, do những biện pháp này chưa lấy hết hoàn toàn chân mụn bên trong. Hơn nữa tinh chất chỉ tác động trên bề mặt da nên không giúp chữa mụn dứt điểm được. Đây là lí do thất bại của hơn 90% những người trị mụn bọc tại nhà.

Cách trị mụn bọc triệt để nào không gây thâm sẹo?

Kết quả trị mụn triệt để bằng E light Carbon

Vậy cách trị mụn bọc triệt để nào hiệu quả, không gây thâm sẹo sau điều trị? Theo các chuyên gia da liễu trên thế giới, mụn bọc mặc dù không dễ loại bỏ. Tuy nhiên, khi ứng dụng công nghệ E light Carbon – thế hệ trị mụn tiên tiến của Hoa Kỳ thì bất cứ nhân mụn bọc cứng đầu nào cũng phải đầu hàng khuất phục. Vì E light Carbon sử dụng ánh sáng sinh học để triệt tận gốc nhân mụn mủ làm bạn nhức nhối. Cùng với đó, sẽ kết hợp với mặt nạ than hoạt tính carbon để làm dịu ngay tổn thương da, kích thích tái tạo collagen làm da đẹp trở lại. Đặc biệt, công nghệ E light Carbon có thể điều chỉnh tần sóng ánh sáng cũng như lượng tinh chất than hoạt tính phù hợp với da của từng người. Do đó, điều trị mụn bọc bằng công nghệ này bạn có thể yên tâm hết sạch mụn mà không gây đau, viêm nhiễm hay sẹo thâm, sẹo rỗ xấu xí.

Bạn tham khảo chi tiết về công nghệ này trong bài viết dưới đây:

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ E light Carbon này rất thành công. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện trị mụn bọc theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên cho kết quả tốt nhất, không gây bất kỳ biến chứng nào.

Còn chi phí trị mụn bọc tại Phú Xuân khoảng 1,4 – 1,6 triệu/1 lần. Song tùy theo từng trường hợp mụn của từng người mà chi phí này sẽ khác nhau. Nếu bạn vừa mới đi làm kinh tế chưa thực sự thoải mái hãy đến với Phú Xuân vào những chương trình khuyến mãi để tiết kiệm chi phí tối đa. Hoặc gọi điện ngay tới số 094 681 7777 để đặt lịch tư vấn và biết thêm nhiều thông tin giảm giá hấp dẫn khác.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>