Cách trị mụn bọc từ thiên nhiên có thực sự hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Mụn bọc là loại mụn khó điều trị và làm chủ nhân của nó phải khổ sở nhiều nhất. Nhiều người khi rơi vào tình trạng này đã tìm cách trị mụn bọc từ thiên nhiên. Nhưng đây liệu có phải là cách trị mụn tối ưu nhất?

 

Một số cách trị mụn bọc từ thiên nhiên mà nhiều người đã áp dụng là dùng các loại lá chế biến thành mặt nạ dưỡng da và loại bỏ mụn.

tri-mun5

Mụn bọc là loại mụn khó điều trị

Trên thực tế, trị mụn từ các loại lá khá đơn giản và cũng không mấy tốn kém. Một số loại lá được sử dụng để loại bỏ mụn là lá rau ngót, mướp non hay lá bạc hà…

Với cách trị mụn từ lá mướp non: Mọi người thường lấy lá này rửa sạch, để ráo rồi giã vắt lấy nước cốt. Dùng nước cốt này bôi trực tiếp lên vùng da cần điều trị. Trước khi bôi, mọi người thường lau sạch mặt bằng nước hoa hồng.

anh-sua6

Trị mụn từ lá mướp non

Với cách trị mụn từ lá bạc hà, bạn có thể thực hiện như sau:

- Lá bạc hà tươi rửa sạch nghiền nát lấy nước cốt

- Đắp nước cốt lá bạc hà lên vùng da có mụn và rửa sạch sau 30 phút

Áp dụng cách làm trên hằng đêm sẽ giúp làm sạch da, loại bỏ vết thâm và các loại mụn

Cách trị mụn từ các loại lá như trên có ưu điểm là không tốn kém nhiều, lại khá đơn giản, dễ thực hiện. Nhưng nó cũng có hạn chế là mất nhiều thời gian và chỉ mang tính chất tạm thời vì không trị mụn triệt để, nhất là với những nốt mụn lâu năm hay mụn bọc.

anh-sua

Trị mụn từ các loại lá chỉ mang tính chất tạm thời 

Hiện nay, để trị mụn bọc hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ trị mụn bọc hàng đầu Elight Carbon vào loại bỏ mụn cho khách hàng. Đây chính là cách trị mụn bọc hoàn hảo nhất được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và khuyên nên áp dụng.

Như vậy, thay vì cách trị mụn bọc từ thiên nhiên, bạn nên trị mụn bọc bằng công nghệ cao Elight Carbon để không còn phải lo lắng về mụn, Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>