Cách trị mụn cám đơn giản tại nhà

Banner khuyen maiHot

Bạn có thể loại bỏ mụn cám bằng các cách trị mụn cám đơn giản tại nhà dưới đây. Hãy tham khảo và áp dụng nếu thấy phù hợp nhé!

Cách trị mụn cám từ quả lê

Ngoài việc cung cấp nhiều vitamin, các nguyên tố vi lượng. Lê còn là một trong những công cụ đắc lực trong việc tiêu diệt mụn cám. Vì vậy, bên cạnh việc sử dụng lê như 1 món hoa quả ngon và bổ dưỡng, bạn còn có thể dùng nó để trị mụn cám hiệu quả cho mình.

 

cach tri mun cam

Trị mụn cám từ quả lê

Cách trị mụn cám từ quả lê: Lấy 1 quả lê, nghiền nát rồi đắp lên da có mụn. Để khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch da bằng nước sạch.

Thực hiện đều đặn cách làm trên hàng ngày trong vòng 1 tháng sẽ có tác dụng đánh bay mụn cám. Khi đó, bạn sẽ thấy làn da mình trở nên sáng mịn và không còn dấu vết của mụn.

Trị mụn cám từ hỗn hợp khoai tây và sữa chua

cach tri mun cam.1

Trị mụn cám từ hỗn hợp khoai tây và sữa chua

Khoai tây và sữa chua từ lâu được đánh giá cao về khả năng chữa nám, làm đẹp da và cả trị mụn. Với cách trị mụn cám từ hỗn hợp này, bạn thực hiện như sau:

Thành phần: 1 củ khoai tây, 1 hộp sữa chua

Cách làm: Khoai tây gọt sạch vỏ, luộc chín và nghiền nát. Sau đó trộn đều với sữa chua. Dùng hỗn hợp này đắp lên vùng da có mụn. Để khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

cach tri mun cam.2

Trị mụn cám đơn giản tại nhà cần kiên trì

 Áp dụng cách làm trên 2 đến 3 lần/tuần sẽ có tác dụng đánh bay mụn cám, đồng thời còn cho bạn làn da sáng mịn, trẻ trung hơn.

Cách trị mụn cám tại nhà tuy đơn giản nhưng lại không hiệu quả cao bằng việc trị mụn theo công nghệ. Bên cạnh đó, các cách trị mụn trên còn mất nhiều thời gian. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian trị mụn theo các cách trên thì có thể trị mụn cám an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Carbon tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>