Cách trị mụn cám mụn đầu đen siêu đơn giản

Banner khuyen maiHot

Bạn lo lắng vì da mặt mình vừa có mụn cám lại có mụn đầu đen? Hãy bỏ qua nỗi lo này với những cách trị mụn cám mụn đầu đen siêu đơn giản dưới đây nhé!

Kết hợp bột gạo và sữa chua

Bột gạo và sữa chua khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành mặt nạ lý tưởng trong việc dưỡng da, cho da sáng mịn, tươi tắn. Bên cạnh đó, loại mặt nạ này còn có thể đánh bật những nốt mụn cám, mụn đầu đen khó ưa mà nhiều người hẳn chưa biết đến. Nếu muốn làm đẹp từ các nguyên liệu đơn giản này, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

cach tri mun cam mun dau den

Bột gạo làm mịn da

Chuẩn bị nguyên liệu:

½ hộp sữa chua không đường, 100g bột gạo

Cách làm:

- Trộn đều sữa chua và bột gạo trong khoảng 5 phút cho đến khi 2 thành phần này quện vào nhau và tạo thành hỗn hợp dẻo, mịn.

- Thoa hỗn hợp trên lên vùng da có mụn.

- Để khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại da với nước lạnh.

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn nên thực hiện cách làm này đều đặn để loại bỏ mụn. Nếu không có nhiều thời gian, mỗi tuần bạn nên cố gắng thực hiện 2 đến 3 lần để có hiệu quả cao nhất.

cach tri mun cam mun dau den.1

Bột gạo kết hợp với sữa chua tạo thành mặt nạ lý tưởng để dưỡng da

Cách trị mụn cám mụn đầu đen siêu đơn giản với cơm nóng

Cách trị mụn cám mụn đầu đen với cơm nóng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nguyên liệu chính là cơm nóng với cách làm đơn giản như sau: Cơm sau khi vừa chín tới, bạn xới 1 ít ra bát và nắm thành từng nắm nhỏ rồi đặt lên vùng da có mụn cám, mụn đầu đen. Sau đó, lăn đều nhẹ nhàng chúng trên da và rửa sạch lại mặt với nước lạnh. Bạn có thể áp dụng cách làm này hàng ngày để loại bỏ các nốt mụn cứng đầu.

cach tri mun cam mun dau den.2

Trị mụn cám mụn đầu đen đơn giản với cơm nóng

Có 1 lưu ý với các cách trị mụn cám mụn đầu đen từ cơm nóng, bột gạo và sữa chua là trước khi thực hiện, bạn cần làm sạch da cẩn thận. Mặt khác, các cách này đòi hỏi thời gian thực hiện lâu dài mới có kết quả.

Bên cạnh đó, trị mụn cám, mụn đầu đen tại nhà bằng bất cứ cách nào đều không đem lại hiệu quả cao như khi chữa mụn bằng công nghệ cao. Vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ trước khi áp dụng bất kì cách chữa mụn nào vừa để có hiệu quả nhất, không mất nhiều thời gian mà lại đảm bảo an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>